Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lộ diện cầu thủ không bao giờ đổi áo với Messi

10/04/2020 08:23 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Lionel Messi là ngôi sao bóng đá được tôn sùng khắp thế giới, nhưng có một cầu thủ không bao giờ muốn xin đổi áo với siêu sao người Argentina.

Đó là Filipe Luis. Trong quá khứ, khi khoác áo các đội bóng Deportivo La Coruna, Atletico Madrid và cả ĐT Brazil, hậu vệ cánh này có rất nhiều lần đối đầu với Lionel Messi, nhưng anh khẳng định mình chưa bao giờ muốn đổi áo với siêu sao người Argentina.

"Việc của tôi là ngăn chặn Messi. Tôi luôn làm mọi cách để ngăn cản anh ta trên sân, Messi cũng chưa bao giờ phàn nàn về điều này", Marca dẫn lời của Filipe Luis.

"Tôi ngưỡng mộ lối đá của Messi. Tuy nhiên tôi sẽ không bao giờ yêu cầu được đổi áo với anh ấy. Tôi ra sân là để giành chiến thắng chứ không phải để khoe khoang mình đối đầu với Messi", cựu hậu vệ Chelsea nói thêm.

Messi

Dù thể hiện quan điểm rõ ràng rằng sẽ không bao giờ đổi áo với Messi, tuy nhiên Filipe Luis vẫn khẳng định sự ngưỡng mộ của mình với siêu sao đang chơi cho Barca. Theo Luis, Messi luôn là người giỏi nhất thế giới.

"Mọi người đều biết tôi nghĩ gì về anh ấy. Điều duy nhất bạn nên làm là tận hưởng thứ bóng đá của Messi, vì tôi không biết bao nhiêu năm hay bao nhiêu thập kỷ nữa thì bóng đá thế giới mới sản sinh ra một cầu thủ như vậy.

Messi xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng mỗi năm", Filipe Luis nói thêm.

>>> Messi ngưỡng mộ một đồng đội đến nỗi không dám nhìn mặt

>>> Cristiano Ronaldo ghét nhất đội bóng nào?

Messi và cú poker siêu đẳng vào lưới Arsenal

Author Thethao247.vn Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Messi Filipe Luis Barca cầu thủ không đổi áo với Messi
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo