Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Học sinh thi trượt vì ví Ronaldo với động vật

30/07/2020 10:40 (GMT+7)
A A+ A++

Cậu học sinh 15 tuổi đã bị đánh trượt bài thi tiếng Pháp của mình khi đưa các ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo và Mesut Ozil vào câu trả lời một cách thiếu nghiêm túc.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Câu chuyện bi hài trên được kể lại bởi Ahmed Nabil, 15 tuổi. Khi làm bài thi tiếng Pháp của mình, Nabil phải viết tên các con vật trong hình bằng tiếng Pháp. Cậu đã bị đánh trượt đi viết tên Ronaldo và Ozil vào các câu trả lời của mình.

"Đó là một kỳ thi tiếng Pháp tôi làm cách đây hai năm," Nabil chia sẻ với SPORTbible.

"Đối với cá nhân tôi, đó là một bài kiểm tra rất khó và một trong những câu hỏi là: viết tên của các con vật trong hình bằng tiếng Pháp.

Tôi không thể nhớ con dê được viết bằng tiếng Pháp như thế nào, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm một cái gì đó sáng tạo và làm trò cười cho một số người bạn của mình."

Ronaldo

Nabil quyết định viết "Ronaldo" vào phía dưới hình con dê. Trong tiếng Anh, "goat" nghĩa là con dê, trong khi "G.O.A.T" (Greatest of All Time) để chỉ người vĩ đại nhất lịch sử. Theo lối chơi chữ, "con dê" đồng nghĩa với cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời, và đó là lý do khiến Nabil điền tên Ronaldo thay vì bỏ trống dòng chữ phía dưới hình ảnh con dê.

Chưa dừng lại ở đó, trong một câu hỏi mà giáo viên để trống câu hỏi, Nabil quyết định viết tên Ozil và giải thích như sau: "Ô trống kia là một lỗi của giáo viên, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục câu trả lời theo chủ đề bóng đá của mình và viết Ozil."

Sau khi bị đánh trượt bài thi, Ahmed Nabil đăng tải câu chuyện của mình lên Twitter và cho rằng đó là quyết định không công bằng. Bài đăng của cậu thu hút tới 15.000 lượt thích trong vòng 24 giờ đăng tải, đa phần tỏ ra thích thú với quyết định làm bài thi sáng tạo của Nabil.

>>> VIDEO: Con trai Ronaldo sở hữu 'bộ kỹ năng' đỉnh hơn cha

VIDEO: Ronaldo chơi bóng rổ bằng chân

Author Thethao247.vn Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ronaldo Goat Ozil
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo