Quảng cáo

Cựu vương Martin Nguyễn ấn định ngày tái xuất ONE Championship

Thứ bảy, 27/02/2021 18:00 PM (GMT+7)
A A+

Sau trận thua trước Thành Lê, Martin Nguyễn bắt đầu hành trình tìm lại chiếc đai vô địch ONE Championship, bắt đầu bằng cuộc đấu với một tay đấm Hàn Quốc vào tháng 4 tới.

Theo chia sẻ từ chính Martin Nguyễn trên trang cá nhân của mình sáng 27/2, võ sĩ người Úc gốc Việt đã chính thức có lịch tái xuất ở ONE Championship. Cụ thể, Martin Nguyễn sẽ thượng đài cùng võ sĩ người Hàn Quốc Kim Jae Woong tại sự kiện ONE: TNT 2 diễn ra ngày 14/4 tới.

Trên trang cá nhân của mình, Martin Nguyễn chia sẻ hình ảnh thông báo kèo đấu sắp tới, đồng thời đưa thêm dòng bình luận: "Ngày 14 tháng 4, cậu ta xong đời đời rồi".

Martin Nguyễn
Martin Nguyễn tái xuất ONE vào ngày 14 tháng 4 tới. Ảnh: chụp màn hình

Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, Martin Nguyễn có trận bảo vệ đai vô địch hạng lông với một đối thủ gốc Việt khác là Thành Lê. Martin Nguyễn thua knock-out ở trận đấu đó và để mất danh hiệu vào tay đối thủ. Dù cho sau đó Thành Lê có nói là sẵn sàng chờ màn tái đấu, nhưng Martin Nguyễn sẽ phải thắng Kim Jae Woong trước nếu muốn nghĩ về trận đoạt đai của Thành Lê.

Hiện tại, Kim Jae Woong đang được xếp hạng thứ 5 ở hạng Featherweight của ONE Championship. Ở trận đấu gần nhất hồi tháng 12 năm ngoái, Jea Woong đã xuất sắc đánh bại Tetsuya Yamada để tiến gần hơn tới một trận tranh đai.

Không loại trừ khả năng, người thắng trong cuộc đấu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong sẽ sớm có cơ hội đối đầu với nhà vô địch Thành Lê trong tương lai.

Martin Nguyễn: "Trận tái đấu với Thành Lê sẽ khác!"

Martin Nguyễn chúc mừng Thành Lê, sẵn sàng trở lại sàn đấu

VIDEO: Thành Lê đấm knock-out Martin Nguyễn

Author Thethao247.vn Triệu Mẫn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
võ thuật MMA ONE Championship Martin Nguyễn Thành Lê
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo