Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Võ sĩ MMA gốc Việt bị chỉ trích dù hạ gục đối thủ sau 30 giây

26/02/2021 10:07 (GMT+7)
A A+ A++

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn hạ chóng vánh đối thủ Jorge Juarez chỉ sau 30 giây ở trận đấu thuộc Legacy Fighting Alliance diễn ra mới đây.

VIDEO: Steven Nguyễn hạ knock-out Jorge Juarez sau 30 giây

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn vừa có màn ra mắt đấu trường Legacy Fighting Alliance (LFA) thành công. Đối đầu với võ sĩ Jorge Juarez, tay đấm gốc Việt thể hiện được sự vượt trội khi hạ knock-out đối phương chỉ sau 30 giây đầu của hiệp một.

Dù vậy, chiến thắng này của Steven Nguyễn lại khiến anh nhận về những chỉ trích. Cụ thể, sau khi hạ gục đối thủ với một cú đấm chí mạng, võ sĩ gốc Việt tiếp tục lao vào ra đòn với Juarez và bị coi là pha đánh sau khi đối thủ đã mất khả năng chống cự.

Steven Nguyen
Steven Nguyễn lao vào ra đòn dù đối thủ đã gục ngã. Ảnh: Internet

Nhiều khán giả cho rằng Steven Nguyễn thiếu fair-play và có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng của đối thủ, nhưng võ sĩ gốc Việt sau đó đã lên tiếng khẳng định đã kịp thời ngừng tay khi nhận ra Juarez không còn khả năng né đòn.

Steven Nguyễn sinh năm 1993 và cũng là một trong những võ sĩ MMA đầy tài năng mang dòng máu Việt Nam. Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Steven là tương đối ấn tượng với tỷ lệ thắng thua là 6-1. Đáng tiếc, trận thua duy nhất đến lúc này của Steven lại là ở trận tranh hợp đồng thi đấu cho UFC.

Hiện tại, Steven Nguyễn đang tranh tài ở hạng Featherweight của LFA, nơi một võ sĩ gốc Việt nổi tiếng khác là Thành Lê từng nắm giữ đai vô địch.

Võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn khóa cổ 'thần sầu', giành đai vô địch thế giới

Thành Lê đấm gục đối thủ trong trận tranh hợp đồng UFC

Author Thethao247.vn Triệu Mẫn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
MMA võ thuật võ sĩ gốc Việt Steven Nguyễn Thành Lê MMA
Xem thêm