tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

VinFast mang xe đến Geneva Motor Show 2019

VinFast chơi lớn: mang xe đến triển lãm ôtô lớn nhất Thế Giới

Viết bởi: Bình An | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Sắp tới, những chiếc VinFast Lux đầu tiên xuất xưởng tại Việt Nam sẽ được mang đến triển lãm lớn nhất Thế Giới - Geneva Motor Show 2019 để "khoe" công nghệ.

Theo kế hoạch, vào ngày 6/3 tới đây những chiếc VinFast đầu tiên sẽ được xuất xưởng tại Việt Nam. Những chiếc xe này chưa được bán ngay mà sẽ được dùng làm thử nghiệm và giới thiệu. VinFast cũng đã tuyên bố, 2 mẫu xe Lux sẽ đạt đến chất lượng 5 sao của ASEAN NCAP.

vinfast, lux, geneva motor show

2 mẫu xe được xuất xưởng đầu tiên là Lux A 2.0 và Lux SA 2.0. Trước đó, rất nhiều bộ khung vỏ đã được dập xong từ tháng 2. Và trong tuần này, Magna International - đối tác đến từ Áo của VinFast - sẽ mang VinFast Lux SA 2.0 đến Triển lãm ô tô Geneva. Bộ phận truyền thông của VinFast cũng xác nhận thông tin này.

Truyền thông quốc tế cũng đã khẳng định đây là một trong những chiếc ô tô VinFast đầu tiên được lắp ráp hoàn thiện để sẵn sàng thử nghiệm. Tại triển lãm này, toàn bộ chi tiết kỹ thuật của chiếc xe sẽ được giới thiệu đầy đủ. Geneva Motor Show năm nay mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 7/3 tại Thuỵ Sỹ.

vinfast, lux, geneva motor show

Về Magna, đây là công ty đóng vai trò hỗ trợ việc sản xuất toàn bộ 2 mẫu xe VinFast Lux đầu tiên, đưa ý tưởng từ bàn giấy thành hiện thực. Đây cũng chính là công ty đã tham gia hỗ trợ sản xuất chiếc Mercedes-Benz G-Class danh tiếng từ năm 1979.

Tại Việt Nam, VinFast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ được bán ra vào quý III năm nay, dự kiến sẽ là tháng 9/2019. Mẫu VinFast Lux A 2.0 có giá từ 1,366 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi ra mắt, xe được ưu đãi đặt trước với giá từ 800 triệu đồng.

>>Bảng giá xe VinFast cập nhật mới nhất<<

Sau đó, giá xe Lux A 2.0 tăng lên 900 triệu từ ngày 1/1/2019 và tiếp tục tăng một lần nữa từ ngày 1/5 tới. Tương tự, mẫu SUV Lux SA 2.0 có giá 1,818 tỷ nhưng ưu đãi còn 1,136 tỷ đồng. Giá xe tăng lên 1,286 tỷ đồng từ ngày 1/1 và sẽ tăng tiếp từ ngày 1/5 cho đến khi quay về mốc giá ban đầu (giá chưa bao gồm 10% VAT).

Theo Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

HLV Park nói gì khi bị khiêu khích bởi trợ lý HLV Thái Lan?

Bảng giá xe