Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Chủ nhật, 31/05/2020 03:39 AM GMT +7

VinFast Fadil ưu đãi lớn, tạo sức ép lên Honda Brio, Grand i10

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Sau khi được nhận ốp chắn bùn miễn phí, khách hàng mua VinFast Fadil tiếp tục được nhận gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng.

Từ nay đến hết 31/08, tất cả những khách hàng đã nhận xe, ký hợp đồng mới VinFast Fadil sẽ nhận ngay những ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá 15 triệu đồng. Trong đó bao gồm gói bảo hiểm thân vỏ 01 năm trị giá 7 triệu đồng và gói bảo dưỡng miễn phí 03 năm (hoặc 45.000km) trị giá 8 triệu đồng.

VinFast Fadil, ưu đãi khi mua VinFast Fadil, VinFast Fadil ưu đãi, chi tiết VinFast Fadil, giá xe VinFast Fadil, đánh giá VinFast Fadil,

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng đã chủ động mua bảo hiểm thân vỏ sẽ được nhận lại 7 triệu đồng tiền mặt, tương đương với giá trị gói bảo hiểm mà VinFast dành tặng khách hàng.

Trước đó, VinFast cũng vừa tặng ốp chắn bùn miễn phí cho toàn bộ xe Fadil, kể cả những chiếc đã bán ra thị trường. Cụ thể, kể từ ngày 31/7/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

VinFast Fadil, ưu đãi khi mua VinFast Fadil, VinFast Fadil ưu đãi, chi tiết VinFast Fadil, giá xe VinFast Fadil, đánh giá VinFast Fadil,

Như vậy, dù mới ra mắt nhưng VinFast Fadil liên tục nhận được những ưu đãi hấp dẫn để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc xe cỡ nhỏ, tạo sức ép tới các đối thủ nặng ký như Honda Brio, Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo...

Như đã đưa tin, VinFast chính thức tiến hành bàn giao Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe. VinFast Fadil là chiếc xe có thiết kế năng động, cá tính theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, khả năng vận hành đa dạng.

VinFast Fadil, ưu đãi khi mua VinFast Fadil, VinFast Fadil ưu đãi, chi tiết VinFast Fadil, giá xe VinFast Fadil, đánh giá VinFast Fadil,

Xe được trang bị động cơ 1.4L 98 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465.000.000 đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

>>Xem thêm<<

Bảng giá xe VinFast Fadil cập nhật mới nhất!

Khám phá loạt trang bị an toàn nổi bật của VinFast Fadil

VinFast Fadil độ cản sau đồng màu với xe: Kẻ khen, người chê

Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng giá xe