Mazda 3 biển ngũ quý đội giá lên 2,6 tỷ đồng sau 2 lần “sang tay”

15/10/2019 16:55:00 (GMT+7)

Chiếc Mazda biển số 61A-666.66 đã được giao dịch thành công với mức giá 2,666 tỷ đồng sau 2 đời chủ.

Trước đó, chiếc Mazda 3 có biển số cực đẹp 61A-666.66 thuộc quyền sở hữu của anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994 tại Tân Uyên, Bình Dương).

Mazda 3 bien ngu quy

Không lâu sau khi bốc được biển số “khủng”, anh Ân quyết định bán tại chiếc Mazda 3 cho anh Tâm, một dân chơi chuyên sưu tập xe biển số đẹp tại Đồng Nai với mức giá gần 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, giá trị chiếc Mazda 3 biển số đẹp vẫn chưa dừng lại ở mức giá gần 2 tỷ đồng. Chỉ sau một tuần nhận xe, anh Tâm quyết định chuyển nhượng chiếc Mazda biển số “ngũ quý” 6 cho 1 đại gia cùng tỉnh với giá 2,666 tỷ đồng. Đây là mức giá cao kỷ lục đối với một chiếc Mazda 3 tại thị trường Việt Nam.

Mazda 3 bien ngu quy

Theo giới chơi xe, sở dĩ biển số “ngũ quý 6” có giá trị như vậy là bởi theo quan niệm phương Tây, con số tình yêu, hôn nhân đầy hạnh phúc chính là số 6. Con số 6 cũng là con số của người chỉ huy, là người có những tư duy mang tính chất kim chỉ nam. Khi có bất trắc xảy ra, số 6 lại chính là bùa hộ mệnh của thân chủ sở hữu.

Mazda 3 bien ngu quy

Bên cạnh đó, số 6 là con số thuận lợi và may mắn nhất theo quan niệm của người Trung Hoa, cách viết số 6 thể hiện lộc sinh ra sẽ luôn đi thẳng vào nhà và không biến mất. Số 6 là số lộc cho nên người dùng biển số ngũ quý 66666 sẽ thuận buồm xuôi gió.

Mazda 3 bien ngu quy

Tại Việt Nam, thú chơi xe biển số đẹp đang là xu hướng của giới nhà giàu. Những đại gia, dân chơi ngoài việc sở hữu những mẫu siêu xe đắt tiền thì việc đầu tư một chiếc biển số đẹp là điều không thể thiếu.

=>> Xem thêm: Chi tiết Mazda 3 2019: Giá bán & thông số kĩ thuật

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Mazda 3 Mazda biển số đẹp xe mazda

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích