Lamborghini Huracan bị triệu phú bỏ mặc bên đường sau sự cố

04/03/2019 17:28:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Một triệu phú Bitcoin tại Anh đã bỏ lại chiếc Lamborghini Huracan bên đường sau khi xe gặp sự cố.

Theo tờ ABC News Australia, một người dân tại thủ đô London, Anh đã phát hiện ra chiếc Lamborghini Huracan màu tím bên một rãnh nước mà không thấy chủ nhân của chiếc xe đâu. Ngoài biển số xe, cảnh sát không có manh mối nào để xác định được ai là chủ chiếc xe.

Lamborghini Huracan, Lamborghini Huracan bị bỏ bên đường, Lamborghini Huracan gặp sự cố, Lamborghini Huracan bị triệu phú bỏ mặc bên đường sau sự cố

Tuy nhiên, vào buổi sáng cùng ngày triệu phú Michael Hudson đã quay lại nhận xe với vẻ mặt hớn hở và thậm chí anh còn quay cả vlog cùng những người bạn của mình. Anh Michael Hudson cho biết chiếc siêu xe đã bị trượt trên nước đọng và anh cố gắng đánh lái để tránh một cái cột gần đó.

Lamborghini Huracan, Lamborghini Huracan bị bỏ bên đường, Lamborghini Huracan gặp sự cố,

Sau vụ tai nạn, thay vì gọi xe cứu hộ, triệu phú Bitcoin này đã bỏ mặc chiếc Lamborghini Huracan dưới rãnh bên đường và thản nhiên đi về nhà.

Lamborghini Huracan, Lamborghini Huracan bị bỏ bên đường, Lamborghini Huracan gặp sự cố,

Chiếc Lamborghini Huracan sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít từ Gallardo nhưng công suất cải tiến 602 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Lamborghini Huracan, Lamborghini Huracan bị bỏ bên đường, Lamborghini Huracan gặp sự cố,

Động cơ V10 của Huracan lần được tiên được kết hợp cả hai chế độ phun xăng điện tử trực tiếp và phun xăng điện tử đa điểm. Bên cạnh đó là hệ thống khởi động start-stop. Với hộp số ly hợp kép 7 cấp, hệ dẫn động 4 bánh, siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h.

Bảo HânBảo Hân / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lamborghini Huracan Lamborghini Huracan bị bỏ bên đường Lamborghini Huracan gặp sự cố ô tô Động cơ V10

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích