Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ tư, 27/05/2020 10:45 AM GMT +7

Rao bán hàng loạt siêu xe, Cường Đô-la có còn đứng top dân chơi xe?

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Doanh nhân Cường Đô-la đang rao bán hàng loạt siêu xe đắt tiền và theo tin đồn, vị đại gia này đang dần rút khỏi sân chơi siêu xe.

Thời gian gần đây, Cường Đô-la rao bán khá nhiều siêu xe đình đám khiến nhiều người cho rằng, anh đang dần lui về nhường chỗ cho những đại gia trẻ tuổi khác. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến dự đoán Cường Đô-la đang có ý định làm mới lại dàn siêu xe của mình với những mẫu xe tên tuổi, đắt tiền hơn.

Dưới đây là những mẫu siêu xe đình đám được Cường Đô-la liên tục rao bán:

McLaren 570S

Siêu xe McLaren 570S từng gây xôn xao giới chơi xe khi được mang gói độ body kit 570-VX với các chi tiết như cánh lướt gió khổng lồ phía trước, bên hông và đuôi xe mới bằng sợi carbon.

Cường Đô-la bán ra, Cường Đô-la rao bán siêu xe, Cường Đô-la đứng top dân chơi xe,

McLaren 570S độ có màu ghi xám này cũng là chiếc McLaren 570S đầu tiên tại Việt Nam. Cường Đô-la đã đưa siêu xe này về nước vào cuối tháng 6.2016 và bán nó vào cuối năm 2018.

Porsche 911 GT3 RS

Porsche 911 GT3 RS chính là 1 trong 2 siêu xe mà doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã sử dụng để tham gia hành trình Car & Passion 2018 diễn ra vào đầu tháng 3/2018.

Cường Đô-la bán ra, Cường Đô-la rao bán siêu xe, Cường Đô-la đứng top dân chơi xe,

Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc hành trình Car & Passion 2018, siêu phẩm độc nhất vô nhị tại Việt Nam này hiện được giới buôn xe trong nước đăng bán lại nhằm tìm chủ nhân mới, giá bán chưa được tiết lộ.

Audi R8 V10 Plus

Theo một số nguồn tin từ dân chơi xe, Cường Đô-la đang bán Audi R8 V10 Plus. Chiếc xe sau đó đã được dán lại theo tông kép xanh dương / trắng thay cho màu đen bóng ban đầu. Đặc biệt, siêu xe R8 cũng được sử dụng trong lễ ăn hỏi của Cường Đô-la và Đàm Thu Trang. Chiếc xe hiện đang nằm tại một showroom xe sang tư nhân có tiếng tại quận 5 chờ chủ nhân mới.

Cường Đô-la bán ra, Cường Đô-la rao bán siêu xe, Cường Đô-la đứng top dân chơi xe,

McLaren 650S Spider

Cùng với thông tin chiếc Audi R8 V10 Plus được rao bán, chiếc McLaren 650S Spider cũng là một trong những chiếc siêu xe sắp đến tay chủ mới. Được biết, McLaren 650S Spider là một trong những siêu xe được Cường Đô-la sử dụng rất thường xuyên.

Cường Đô-la bán ra, Cường Đô-la rao bán siêu xe, Cường Đô-la đứng top dân chơi xe,

Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng giá xe