Hình ảnh rõ nét về 2 mẫu crossover giá “mềm” của VinFast

14/03/20 16:56:00 (GMT+7)

Những hình ảnh rõ nét nhất về 2 mẫu crossover mới của VinFast bất ngờ lộ diện, dự kiến xe có giá “mềm” hơn các đối thủ trong phân khúc.

Mới đây, Chủ tịch VinGroup -  ông Phạm Nhật Vượng cùng các lãnh đạo hãng xe VinFast đã thẩm định thông số kỹ thuật và kiểu dáng nội, ngoại thất của hai dòng xe mới. Hai mẫu xe này mới chỉ có dạng nguyên mẫu bằng xốp và đất sét và đang được trưng bày ở văn phòng của hãng.

crossover VinFast

Theo đó, chiếc xe VinFast màu trắng với mô hình bằng xốp được định vị ở phân khúc crossover hạng C, cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

crossover VinFast

Về phần mình, chiếc xe VinFast màu đỏ là mô hình đất sét, được định vị ở phân khúc crossover hạng B. Trong phân khúc này, xe VinFast sẽ phải cạnh tranh với Hyundai Kona hay Ford EcoSport.

crossover VinFast

Theo kế hoạch, năm 2020 VinFast sẽ ra mắt thị trường dòng xe Pre, viết tắt cho “Premium” – Đẳng cấp, với mục tiêu giới thiệu đến công chúng những chiếc xe đạt đẳng cấp thế giới, nằm ở phân khúc giá phổ thông để đáp ứng rộng rãi hơn nhu cầu của khách hàng.

crossover VinFast

crossover VinFast

Dòng Pre ban đầu sẽ bao gồm 7 mẫu, phủ khắp các phân khúc hạng A, B, C và D. Trong đó, hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu Sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu Sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

crossover VinFast

Nhiều khả năng 2 mẫu CUV mô hình vừa lộ diện sẽ mẫu Pre đầu tiên của thương hiệu VinFast tại Việt Nam. Xe ở phân khúc thấp hơn, kích thước nhỏ hơn… nên đương nhiên hai mẫu xe này có giá bán “mềm” hơn so với mẫu Lux.

>>Xem thêm: Giá Honda CR-V 2019 giảm gần 100 triệu đồng, cạnh tranh Mazda CX-5

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
VinFast crossover VinFast

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm