Bảng giá xe máy Yamaha tháng 2/2019 cập nhật mới nhất

Viết bởi: Vũ Hòa | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Bảng giá xe máy Yamaha tháng 2/2019 dự kiến sẽ tăng nhẹ với một số mẫu xe được ưa chuộng như Exciter, NVX, Janus...

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 2 dự kiến sẽ tăng nhẹ với một số mẫu xe “hot” như Exciter, Janus hay NVX... Bởi theo các chuyên gia, nhu cầu mua xe của dân vào những tháng cuối năm sẽ tăng cao hơn bình thường nên đại lý cũng đẩy giá một số mẫu xe lên để tăng lợi nhuận.

Xe máy Yamaha

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hầu hết giá thực tế các mẫu xe của Yamaha Việt Nam đều đang bán ra thấp hơn giá niêm yết. Do vậy, mức giá chỉ tăng nhẹ gần như không ảnh hưởng đến nhu cầu mua xe của người dân.

Đặc biệt, để tiếp sức cho dịp mua sắm cuối năm, công ty Yamaha Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi đầu năm 2019, dành riêng cho các khách hàng mua xe tay ga NVX tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể, khách hàng mua 01 xe NVX tại đại lý Yamaha Town Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được nhận ngay 01 đồng hồ Casio trị giá từ 3.196.000VNĐ đến 3.384.000 đồng. Ngoài ra còn có các chương trình bốc thăm may mắn khác. Chương trình ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 28/2/2019.

Dưới đây là Bảng giá xe máy Yamaha tháng 2/2019 được cập nhật mới nhất:

Bảng giá xe máy Yamaha, giá xe máy Yamaha, bảng giá xe máy,

Lưu ý: Bảng giá xe máy Yamaha tháng 2/2019 trên đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy.

Giá bán lẻ thực tế tại cửa hàng có thể thay đổi, vui lòng liên hệ đại lý để biết mức giá chính xác nhất.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

VIDEO: HLV Park Hang-seo bị học trò 'hầm', Công Phượng chỉ biết cười trừ

Bảng giá xe