LMHT: Những thay đổi quan trọng mà game thủ phải biết rõ trong phiên bản 8.23

Thứ tư, 21/11/2018 10:38 AM (GMT+7)
A A+

Liên Minh Huyền Thoại chính thức bước vào giai đoạn tiền mùa giải 2019, cùng với đó là loạt cập nhật và thay đổi quan trọng mà người chơi cần phải biết.

Sau khi Chung Kết Thế Giới kết thúc thì Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiến vào giai đoạn Tiền mùa giải 2019 với những thay đổi mang tính cách mạng. Cũng như mọi năm, game thủ sẽ phải tập làm quen với nhiều thứ mới mẻ, có thể lối chơi cũng sẽ thay đổi hoàn toàn so với mùa 8.

Phiên bản 8.23 vừa update vừa qua chính là dấu mốc để game thủ bắt đầu bước vào giai đoạn "chạm" tới mùa 9. Dưới đây là những tính năng, cơ chế vô cùng quan trọng được thêm (hoặc làm mới) trong phiên bản này.

Vẫn cày rank thoải mái

Nhiều người chơi cho rằng Riot đã chốt rank mùa 8 nên không nhất thiết phải cày kéo nữa, đây là khoảng thời gian có thể nghỉ ngơi hoặc vào xếp hạng đánh kiểu không nghiêm túc khiên người khác "khó chịu". Tuy nhiên suy nghĩ này khá sai lầm.

Game thủ LMHT nên tranh thủ cày rank vào thời điểm này vì những lợi ích sau:

- Ít cày thuê, hack, tool... hoặc gần như không có. Vì không ai lại mất tiền để thuê cày rank trong giai đoạn tiền mùa giải cả.

- Mức rank của game thủ trước khi reset càng cao thì sau khi đánh 10 trận ở mùa 9 sẽ càng có lợi. Nhiều người lên thẳng Bạch Kim I và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với những người "lười biếng" không chịu leo rank ở giai đoạn này.

Vì vậy đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để tryhard.

Phép Dịch Chuyển giờ không thể hủy


Đây là điều khiến đa phần game thủ Top Lane (Đường trên) cảm thấy thất vọng và lo lắng. Bởi lẽ giờ đây dịch chuyển sẽ mang nhiều rủi ro hơn trước rất nhiều. Chỉ cần tính toán sai 1 giây, rất có thể pha cứu Team ( hoặc mở giao tranh) sẽ bị fail và bạn sẽ phải đánh đổi cả mạng sống, đồng đội hay đôi khi cả đường của mình nữa.

Những thay đổi ở bảng ngọc


Đối với những người đi Rừng, bảng ngọc nhánh Áp Đảo, cụ thể là Thu Thập Hắc Ám đã có chỉnh sửa đôi chút. Ngoài ra Riot còn thêm vào bảng ngọc phụ, cho phép lựa chọn tùy ý các chỉ số như tốc độ đánh, máu, giáp hoặc kháng phép... Game thủ LMHT nên vào bảng ngọc và chỉnh lại cho phù hợp với lối chơi của mình.

Trụ khỏe hơn


Trụ sẽ khỏe hơn ở giai đoạn đầu trận, do đó việc lấy trụ từ sớm sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ phải cân nhắc việc đè đường liên tục hay giữ thế lính.

Nếu ép lane, bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro bị rừng gank và chưa chắc sẽ có Trụ Đầu như mong muốn. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ, cắm mắt đầy đủ và farm hòa nếu cần.

>>>LMHT: Người chơi từ rank Bạch Kim trở xuống sẽ không bị tụt rank trong tiền mùa giải 9

Author Thethao247.vn Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI LOL LMHT CẬP NHẬT 8.23 TIỀN MÙA GIẢI THAY ĐỔI 8.23
Xem thêm
TIN NỔI BẬT