Vayne sẽ là QUÁI VẬT khi ở trong tay Uzi

28/09/2018 18:09:28 (GMT+7)

Uzi được đánh giá là một trong những Xạ Thủ xuất sắc nhất trong giới LMHT chuyên nghiệp. Thậm chí sau màn trình diễn của anh tại MSI 2018 vừa qua với chức vô địch, nhiều người hâm mộ còn bắt đầu tuyên bố rằng Uzi là game thủ hay nhất thế giới.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Không chỉ riêng người hâm mộ mà đến DOPA ''Thánh Cầy Thuê'' cũng phải lên tiếng "Vayne là một con tướng phế thải, trừ khi người sử dụng nó là Uzi"

Dopa cũng nêu một quan điểm khác của mình: Gen.G mạnh hơn so với KT và AFS tại Chung Kết Thế Giới năm nay.

Với việc chúng ta đang tiến gần hơn đến CKTG 2018, rất nhiều cuộc phỏng vấn với những tuyển thủ, những nhân vật nổi tiếng đã được diễn ra. Cùng với đó, Dopa – thần leo rank đến từ Hàn Quốc cũng đã nói chuyện về chủ đề này trên một chương trình phát sóng trực tiếp. Cá nhân anh ta nghĩ rằng nhà vô địch mùa 8 năm nay sẽ không còn là LCK, đơn giản là vì LPL đang quá mạnh. Dopa tin rằng rất có thể RNG sẽ là đội giành chiến thắng sau cùng, anh ta cũng có nhiều chia sẻ về Vayne của Uzi.

Xin trích nguyên lời của Dopa như sau:

"Nếu bạn chọn Vayne chứ không phải Kaisa, chiến thắng sẽ đến theo cách vất vả hơn rất nhiều. Bởi đơn giản hiện giờ Vayne là một tướng rác rưởi, nó chỉ mạnh khi ở trong tay của Uzi."

Một số ý kiến về CKTG:

"Chung Kết Thế Giới năm nay sẽ không có SKT, vì vậy khả năng chiến thắng của RNG đang là rất cao, họ quá mạnh. Nhưng dù sao thì là một người Hàn Quốc tôi vẫn hy vọng LCK sẽ không để tuột mất danh hiệu, phải có một đội tuyển khác đứng lên để giành lấy chiến thắng. KT và AFS – theo ý kiến của tôi sẽ rất khó để thắng trước LPL nhưng Gen.G dù là hạt giống số 3 sẽ là đội tuyển đem về kết quả tốt nhất cho LCK ở mùa này. Nhà vô địch nên là một trong hai đội RNG và Gen.G."

RNG đang quá mạnh, vượt qua các đội LCK.

Người ta thường tin rằng KT sẽ là đối thủ lớn nhất của RNG, nhưng theo tình hình bảng đấu hiện tại, bảng B là bảng tử thần, cũng chính vì vậy RNG và Gen.G sẽ không thể gặp nhau ở vòng Tứ Kết. Còn việc vượt qua vòng bảng thì chắc chắn không có vấn đề đối với họ. Gen.G luôn là một đội có sự khởi đầu rất chậm, khi đến với vòng Playoff họ mới thực sự bùng nổ, rất có thể họ sẽ gặp lại RNG trong trận chung kết. Tất nhiên trước đó Gen.G cần phải vượt qua KT ở Tứ Kết hoặc Bán Kết giống như năm ngoái.

Dopa tin rằng Gen.G sẽ đi tới chung kết cùng RNG sau khi loại một đội Hàn Quốc khác.

Bên cạnh đấy không thể phủ nhận tài năng của GEN.G, họ đã thể hiện sức mạnh trước KINGZONE DRAGONX tại LCK 2018. Quay lại với Vayne là 1 vị tướng rất yếu máu và gây rất nhiều khó khăn cho người chơi ở giai đoạn đi đường. Nhưng Uzi là một trường hợp ngoại lệ như Dopa đã chia sẻ tất cả mọi người đều phải công nhận điều này. Sau khi MV bài hát chủ đề của Chung Kết Thế Giới được tung ra kế có cũng có hình ảnh của QUỶ VƯƠNG ''Faker'' và Vayne 200 pound (~90kg) của Uzi xuất hiện khắp mọi nơi. Thậm chí cộng đồng mạng thế giới còn làm ra một gói biểu tượng cảm xúc lấy hình ảnh Vayne của Uzi. Vayne này hình như hơi quá béo!

Hình ảnh Vayne 90kg của Uzi xuất hiện khắp nơi.

Hn Hn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LOL LMHT Vayne Kingzone dragonx RNG GEN.G Uzi Dopa vayne CKTG 2018

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích