tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Chủ nhật, 29/03/2020 13:16 PM GMT +7
CKTG - Liên Minh Huyền Thoại 2018

G2 Esport cũng phải "e ngại" đội tuyển PVB của Việt Nam

Viết bởi: Hn | Cập nhật:

Qua những lời phỏng vấn với Wunder - người đi đường trên của G2 Esports cũng phải có phần nể phục với đội tuyển PVB.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

Wunder - người đi Top của G2 Esport đã có cuộc phỏng vấn sau khi giành chiến thắng trước Infinity Esport với tỷ số 3-1 vào ngày 7/10.

Ván đấu vừa rồi quả là cực kỳ căng thẳng, các bạn đã làm thế nào để lật ngược tình thế?

Đội hình mà chúng tôi chọn khá là khó chơi vì đội tuyển đã bị đối thủ chèn ép ở mọi đường. Olaf là một tướng đi rừng rất mạnh nên chúng tôi đã bị dẫn trước. Rồi còn lao đầu vào những giao tranh bất lợi nữa. Họ đã dẫn trước chúng tôi rất nhiều về mặt kiểm soát trận đấu. Nên chúng tôi phải cố gắng farm và tận dụng những cơ hội nhỏ nhoi có được. Tất nhiên, đa phần là thất bại một cách thảm hại. Nhưng Ryze của tôi rất mạnh nên trong giai đoạn cuối trận tôi đã có thể gánh đội.

Nhìn chung thì người hâm mộ đã lo lắng rất nhiều sau ván đầu tiên. Nhưng trong ván thứ hai bạn đã gánh đội với Urgot rồi cả Ryze nữa. Điều gì đã giúp bạn thi đấu áp đảo và gần như gánh cả đội trong trận đấu này?

Đối thủ của tôi ở đường trên không phải tuyển thủ xuất sắc nhất của họ. Đường giữa và rừng mới là hai tuyển thủ giỏi nhất, cả trong trận đấu lẫn vòng bảng. Tôi đã có lòng tin rằng mình có thể đánh bất cứ tướng nào và thắng cậu ta. Nhưng mà tôi đã dùng Urgot cùng Aatrox, hai vị tướng rất mạnh trong thời điểm hiện tại. Rồi Ryze đối đầu với Urgot, một kèo đấu khá ổn, không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Nói chung thì tôi cũng không rõ lắm nhưng mà chắc là do có lòng tin mạnh mẽ và nó đã phát huy hiệu quả chăng?

Nhân nói đến Urgot cùng Aatrox thì tính đến giờ hai vị tướng này đã được đem ra sử dụng thường xuyên ở đường trên. Bạn nghĩ sao về meta đường trên ở thời điểm hiện tại? Bạn sẽ thích nghi với nó ra sao?

Meta đường trên ở CKTG năm nay khá là thú vị. Bạn có thể đánh tướng đỡ đòn, đấu sĩ và cả những tướng gánh đội máu giấy nữa. Tất nhiên loại tướng cuối cùng dạo này đã có phần "tuyệt chủng". Nhưng nói chung thì nó rất thú vị và phù hợp với tôi vì trước kia bản thân tôi đã từng sử dụng các tướng này rồi. Bên cạnh đó tôi thấy mình cũng thi đấu rất tốt với chúng nữa. Tôi rất thích meta của CKTG lần này.

Các bạn sẽ được chia vào Bảng A hoặc là C, bạn thích bảng nào hơn?

Tôi thích vào cùng bảng với TL, MAD và KT thay vì bảng A. Vì có tin đồn là đội tuyển của Việt Nam….

Phong Vũ Buffalo?

Đúng rồi! Họ đang có kết quả tập luyện khá tốt. Nên là cùng bảng với họ, AFs và cả FW….nó cũng là một thử thách khá thú vị. Nhưng Bảng C vẫn hơn. Bên cạnh đó đánh bại đội tuyển hạt giống số 1 của Bắc Mỹ cũng sẽ rất vui nữa.

Dưới đây là link xem diễn biến trận đấu và Highlight giữa G2 vs INF ngày 7/10:

Trận 1: Vòng khởi động CKTG 2018 - Loại trực tiếp G2 vs INF ván 1: INF giành chiến thắng ngẹt thở trước G2

Trận 2: Vòng khởi động CKTG 2018 - Loại trực tiếp G2 vs INF ván 2: G2 trở lại với chiến thắng áp đảo

Trận 3: Vòng khởi động CKTG 2018 - Loại trực tiếp G2 vs INF ván 3: G2 hủy diệt hoàn toàn INF

Trận 4: Vòng khởi động CKTG 2018 - Loại trực tiếp G2 vs INF ván 4: G2 lật kèo đầy ngoạn mục

>>>Danh sách chính thức các đội lọt vào vòng bảng CKTG 2018

Theo Tinnhanhonline.vn