tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ bảy, 04/04/2020 19:21 PM GMT +7

Power Ranger: All Star - Hướng dẫn chơi đơn giản mà hiệu quả

Viết bởi: | Cập nhật:

Một tựa game mobile chiến thuật luôn có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ không biết sẽ phải tối ưu tính năng nào. Dưới đây là hướng dẫn để bạn bá đạo trong Power Ranger: All Star.

Tìm hiểu kĩ các thao tác điều khiển

Có rất nhiều loại siêu nhân trong Power Ranger: All Stars mà bạn có thể thu thập và sử dụng. Mỗi một siêu nhân sẽ có một thuộc tính cũng như cách tấn công khác nhau, và để sử dụng hiệu quả nó mà không gây ra "tác dụng phụ", chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều lần. Phạm vi tấn công của các nhân vật cũng là khá gần và hẹp, vì vậy việc di chuyển và tiếp cận đối phương một cách khôn khéo cũng là yếu tố rất đáng chú trong mỗi trận chiến.

Sử dụng hợp lý việc hủy bỏ thao tác

Thời gian hồi chiêu của các nhân vật đôi khi có thể mất tới 60 giây sau khi sử dụng, vì vậy đừng lãng phí chúng vào những kẻ địch yếu hay tệ hơn là bởi một pha nhầm lẫn không đáng có. Chính vì vậy, thao tác hủy bỏ chiêu thức được ra đời. Đơn giản là bạn chỉ cần vuốt xuống để hủy bỏ chúng, hoặc nhấp vào nút di chuyển tương tự nút bạn đã dùng để điều hướng sử dụng để thực hiện thao tác hủy skill.

Nắm rõ ưu nhược điểm, sức mạnh của từng nhân vật

Sẽ có rất nhiều thống kê về số liệu liên quan đến các nhân vật trong game, và cách dễ dàng để nhận biết chính là số sao mà siêu anh hùng đó được đánh giá. Ngoài ra còn có một điểm tổng quát sức mạnh phía trên nhân vật khi bạn nhấp vào chúng.

Nếu có điều kiện, hãy tận dụng những thứ tốt nhất

Mega Power Pass chính là hệ thống phần thưởng hấp dẫn của Power Ranger: All Stars. Dĩ nhiên "tiền nào của ấy". Để có thể sở hữu và hưởng lợi từ hệ thống ấy, bạn sẽ phải trả một mức giá không hề rẻ chút nào. Nó tương tự với Fortnite Battle Pass trong Fortnite hay Royale Pass trong PUBG Mobile: Hoàn thành các nhiệm vụ để tăng cấp, tại các mức nhất định bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hiếm và giá trị. Dù vậy, đây không phải là yếu tố nhất định phải trải nghiệm, vì về bản chất, Power Ranger: All Stars vẫn là một tựa game miễn phí.

Kiểm tra thư và thông báo, điểm danh thường xuyên

Phần thưởng sẽ thường xuyên được gửi qua hòm thư của bạn dù bạn thắng giải qua bất kì hình thức nào. Cũng đừng quên điểm danh hằng ngày, vì nó sẽ giúp bạn có được những vật phẩm quý hiếm một cách hoàn toàn miễn phí.

Nên giảm thiểu thời gian vô ích

Việc cho nhân vật tham chiến theo kiểu auto đôi khi sẽ khiến bạn mất thời gian và không thể đạt được mục tiêu như ý. Đơn giản như khi siêu nhân của bạn cứ tấn công quái to thay vì dọn dẹp đống lính xung quanh trước, khiến nhân vật bị cấu một lượng máu không đáng có. Cách tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tự chọn mục tiêu theo ý mình, qua đó sớm kết thúc trận đấu với ít thiệt hại nhất có thể.

Thethao247epsorts sẽ liện tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

>>>Power Rangers: All Stars - Game Mobile siêu nhân cực kỳ hấp dẫn

Theo Tạp chí Người Đưa Tin