TP HCM quy tụ 'anh tài' sau khi HLV Chung Hae Seong ra đi

26/07/2020 16:56:00 (GMT+7)

Một ekip mới trong BHL TP HCM đã được tập hợp để đội bóng này tiếp tục chinh chiến ở V-League 2020.

Trong buổi tập sáng 26/7, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã ra sân chỉ đạo các học trò với tư cách là quyền HLV trưởng sau sự ra đi của HLV Chung Hae Seong.

Ngoài ông Thắng thì dàn BHL TP HCM còn bổ sung thêm hai cái tên nữa là trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ và Lư Đình Tuấn. Trong đó ông Lư Đình Tuấn hiện đang làm Trưởng đoàn CLB TP HCM.

Ngoài ra TP HCM cũng đã thương thảo thành công với cựu tiền vệ ĐT Việt Nam Nguyễn Minh Phương về giúp đỡ HLV Nguyễn Hữu Thắng. Thời gian qua Minh Phương nghỉ ngơi cùng gia đình sau khi chia tay Bình Phước.

Vì không giành kết quả như ý muốn nên Bình Phước và Minh Phương quyết định dừng hợp tác. TP HCM đã liên hệ với Minh Phương từ lâu nhưng do bận giải quyết công việc cũ nên Minh Phương không thể sớm đến làm việc cho TP HCM.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Minh Phương quay trở lại công tác huấn luyện

Tuy nhiên HLV Chung Hae Seong và dàn trợ lý dứt áo ra đi đã khiến BLĐ TP HCM gấp rút tìm kiếm cái tên thay thế. Minh Phương từng có thời gian làm việc ở V-League khi nắm quyền SHB Đà Nẵng mùa 2018. Tuy vậy anh rời vị trí nhường lại cho HLV Lê Huỳnh Đức.

Minh Phương nắm trong tay bằng huấn luyện viên cấp Pro của AFC. Anh là một trong những cựu tuyển thủ được giới HLV và cầu thủ kính nể, NHM cũng hi vọng Minh Phương sẽ có bước thăng tiến trong sự nghiệp huấn luyện.

TP HCM vẫn còn một huấn luyện viên thể lực nữa người nước ngoài là ông Javier Lobo nhưng chưa thể quay trở lại do dịch Covid-19. HLV trưởng mới Ailton Silva phải đến cuối tháng 8 mới đến nhận việc.

>>Xem thêm: Luật FIFA 'nói' gì về trường hợp trọng tài từ chối penalty của TP HCM?

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
tp hcm nguyễn hữu thắng minh phương hlv chung hae seong

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích