HAGL bỏ ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với HLV Lee Tae Hoon

27/10/19 17:33:00 (GMT+7)

Bản hợp đồng giữa HLV Lee Tae Hoon và CLB HAGL sẽ kết thúc cuối năm nay. Lúc này cả hai bên vẫn chưa cam kết về một tương lai lâu dài tại phố Núi.

Hợp đồng hiện tại giữa HAGL và HLV Lee Tae Hoon kéo dài đến hết tháng 12/2019. Và lúc này mùa giải V-League cũng đã khép lại, HAGL cũng không còn mục tiêu nào khi bị loại ở cúp Quốc gia.

Tương lai của HLV Lee Tae Hoon là một dấu hỏi lớn khi đôi bên chưa công bố quyết định sẽ kéo dài hợp đồng. Ở buổi họp báo sau trận thắng Sanna Khánh Hòa, HLV người Hàn Quốc chia sẻ rằng đã có những thảo luận với BLĐ đội bóng về vấn đề này và hi vọng sẽ tiếp tục ở lại đây làm việc mùa tới.

Trong khi đó đại diện HAGL xác nhận sẽ thảo luận về câu chuyện này trong tương lai nhưng hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để hai bên nói gì thêm. Về phía HLV Lee Tae Hoon, nếu ở lại ông sẽ can thiệp sâu hơn vào vấn đề chuyển nhượng nhằm nâng cao chất lượng ngoại binh.

HLV Lee Tae Hoon đến HAGL cuối năm 2018 trong thành phần BHL, sau đó ông nắm giữ chức Giám đốc kỹ thuật thay người tiền nhiệm Chung Hae Seong. Sau khi HLV Dương Minh Ninh xin từ chức, BLĐ đội đã tin tưởng giao chiếc ghế nóng cho HLV 58 tuổi này.

Giai đoạn đầu HAGL và HLV Lee Tae Hoon có sự khởi đầu như mơ. Nhưng sau đó thành tích đội bóng dần đi xuống và phải chiến đấu cho suất trụ hạng cho đến vòng áp chót. Khá may mắn khi HAGL đã trụ lại giải đấu cao nhất mùa tới với 35 điểm.

HLV Lee Tae Hoon từng làm việc cùng HLV Park ở đội U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á hồi tháng 3. Nếu không còn làm việc cho HAGL, NHM vẫn hi vọng ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HAGL HLV Lee Tae Hoon V-League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm