Quảng cáo

Heerenveen chính thức gửi thư đề nghị tới Hà Nội về tương lai Văn Hậu

Chủ nhật, 05/07/2020 08:36 AM (GMT+7)
A A+

CLB Heerenveen đã gửi thư cho Hà Nội và đưa ra một số đề xuất đặc biệt về câu chuyện tương lai của Văn Hậu.

Đã 5 ngày kể từ khi hợp đồng cũ hết hạn, tương lai của Văn Hậu tại Heerenveen vẫn là dấu hỏi lớn. Theo tiết lộ mới đây từ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thể thao T&T Võ Lê Trung với VnExpress thì đội bóng Hà Lan đã gửi thư cho CLB Hà Nội.

"Heerenveen gửi thư điện tử cho Hà Nội cách đây hai ngày. Tuy nhiên, họ không nói rõ sẽ ký hợp đồng tiếp với Đoàn Văn Hậu hay không mà chỉ hỏi chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính thế nào. Hà Nội đã cam kết sẽ hỗ trợ kinh phí, nhưng Heerenveen cần phải có cam kết giữ Văn Hậu vì chuyên môn, không phải thương mại. Chúng tôi đã gửi thư lại cho đội bóng của Hà Lan, đề nghị họ cần nhanh chóng giải quyết mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm".

CLB Hà Nội không hài lòng với cách làm này của Heerenveen. Đội bóng thủ đô kỳ vọng một câu trả lời rõ ràng hơn từ phía đối tác khi mà Văn Hậu đang mắc kẹt tại Hà Lan. Do dịch bệnh, Văn Hậu chưa thể về nước, trong khi đó anh chỉ tập chay ở nhà khi CLB đang cho các cầu thủ nghỉ ngơi.

Mức lương 450 nghìn Euro một mùa do quy định của UEFA cản trở quyết định gia hạn hợp đồng của Heerenveen. Mùa giải vừa qua, Văn Hậu chỉ một lần ra sân ở cúp Quốc Gia trong những phút cuối. Còn lại hầu hết các anh ngồi dự bị và chơi bóng cho đội trẻ.

Văn Hậu là một trong những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam. Việc sang châu Âu giúp Văn Hậu tiến bộ rõ rệt về tư duy chơi bóng, đặc biệt là thể hình khi ngày càng vạm vỡ, không thua kém bất cứ cầu thủ bản địa nào.

Giải VĐQG Hà Lan chưa biết khi nào quay trở lại. Hiện Heerenveen vẫn đang ráo riết mua người khi đội hình một chỉ còn lại 18 cầu thủ.

VIDEO: Văn Hậu cản phá xuất sắc cứu thua cho Jong Heerenveen (nguồn: Youtube Tuyền Lê)

Author Thethao247.vn Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Văn Hậu Heerenveen Hà Lan Hà Nội
Xem thêm
TIN NỔI BẬT