Chính thức đội hình U23 Việt Nam đấu Đài Loan: Tiến Dũng bắt chính

Thể Thao 247 - Trận đấu với U23 Đài Loan sẽ là cơ hội thử nghiệm đội hình với HLV Park Hang Seo, qua đây ông sẽ chọn ra được 23 cái tên tốt nhất tham dự vòng loại U23 châu Á sắp tới.

>>Xem trực tiếp diễn biến U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan<<

Đội hình ra sân: Tiến Dũng; Thành Chung, Việt Anh, Đức Chiến; Tùng Quốc, Thanh Thịnh; Hoàng Đức, Đậu Văn Toàn; Thái Quý, Đức Chinh, Xuân Tú.


Sau hơn một tuần tập luyện tại trung tâm đào tạo trẻ VFF, HLV Park Hang Seo chắc chắn đã đánh giá được những cầu thủ nào phù hợp với triết lý của ông.

Trận đấu với U23 Đài Loan hôm nay sẽ là đợt tổng duyệt để ông thầy người Hàn Quốc có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất cho những đánh giá của mình. Gần như chắc chắn những cái tên từng làm việc với ông trước đây như Tiến Linh, Quang Hải, Đình Trọng, Văn Hậu sẽ được giữ lại và không thi đấu nhiều ở trận này.

Việc đây là trận đấu kín nên nhiều khả năng hai đội sẽ không hạn chế số lần thay đổi người để các HLV tận dụng cơ hội thử nghiệm đội hình. Với một số trường hợp chấn thương như Quang Hải, Tiến Linh, Đình Trọng, HLV Park chắn chắn không sử dụng.

Đội hình xuất phát bao gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, 3 trung vệ Đức Chiến, Thành Chung, Việt Anh. Trong đó Thành Chung là người từng có kinh nghiệm thi đấu tại U23 châu Á 2018.

Bộ đôi chạy cánh sẽ là 2 cái tên không xa lạ, Tùng Quốc và Thanh Thịnh. Tùng Quốc từng chơi tốt ở U21 Quốc Gia năm ngoái trong khi Thanh Thịnh là thường đóng vai trò kép phụ cho Văn Hậu ở ĐT U20 Việt Nam trước đây.

Bộ đôi tiền vệ giữa sân là những cầu thủ được NHM quan tâm nhất. Trước đây, Đức Huy và Xuân Trường chơi rất tốt ở vị trí này, và giờ đây nó trở thành gánh nặng với bất kỳ ai đảm nhiệm. HLV Park Hang Seo đã nhìn ra tố chất của bộ đôi Hoàng Đức-Văn Toàn nên sẽ tin tưởng giao nhiệm vụ cho hai cầu thủ này quán xuyến tuyến giữa.

Trên hàng công, Hà Đức Chinh sẽ đá vị trí tiền đạo cắm. Đức Chinh đang có phong độ không tốt, vì vậy có thể ông Park sẽ để cầu thủ này ra sân để kiểm chứng quyết định sử dụng anh ở vòng loại sắp tới.

Ở cánh trái, cơn gió lạ Xuân Tú cũng là niềm hi vọng. Anh cũng thi đấu tốt ở giải U22 ĐNA vừa qua và được BHL đánh giá cao. Bên cánh đối diện, Thái Quý sẽ được đẩy lên đá tiền vệ công.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn