Công Phượng từ chối mức lương cực khủng của đại diện Thái Lan

06/02/2020 16:50:00 (GMT+7)

CLB HAGL không đồng ý để Công Phượng đến với Thái Lan dù mức hậu đãi là cực tốt.

VIDEO: Công Phượng bất lực trước tài năng của Bùi Tiến Dũng (nguồn: CLB TP.HCM)

Công Phượng trở về Việt Nam thi đấu cho TP HCM sau một năm ra nước ngoài chơi bóng không để lại dấu ấn nào. Trước khi chuyển sang Sint-Truiden, Công Phượng đã nhận không ít những lời đề nghị hấp dẫn từ Thái Lan.

Theo tiết lộ của một nhà môi giới có tiếng tại Thái Lan với chúng tôi, Công Phượng được các CLB xứ sở chùa Vàng mời chào với mức đãi ngộ 10000 USD một tháng, cung cấp nhà riêng và ô tô.

Người môi giới này đã gửi văn bản chính thức đến CLB Hoàng Anh Gia Lai nhưng đội bóng phố Núi đã từ chối với lý do muốn Công Phượng sang châu Âu chơi bóng. Nhà môi giới cũng tiết lộ thêm ông rất muốn đưa nhiều cầu thủ Việt Nam sang Thái Lan và đang nỗ lực làm điều đó.

Công Phượng là món hàng hot với các đội bóng Thái Lan

Trước đây đã xuất hiện những tin đồn Văn Thanh, Văn Toàn, Quang Hải được chào mời sang Thai League. Hiện nay chỉ duy nhất Văn Lâm là tuyển thủ Việt Nam đang chơi bóng ở Thái Lan và để lại những ấn tượng tốt. Văn Lâm đang nhận mức lương 10000 USD một tháng cùng hỗ trợ đi kèm như nhà, xe,...

Trở lại với Công Phượng, anh đang chơi bóng theo dạng cho mượn tại TP Hồ Chí Minh. Đến giai đoạn giữa mùa giải, đội bóng Sài thành sẽ đàm phán với HAGL để có thể kéo dài thời gian của bản hợp đồng này hay không.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Công Phượng TP Hồ Chí Minh Sint-Truiden Thai League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích