Chính thức: ĐT Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc và CLB NHA trong năm 2019

04/07/19 21:18:00 (GMT+7)

VFF đã công bố lịch thi đấu của các ĐTQG nửa sau năm 2019, trong đó đáng chú ý là các trận đấu với ĐT Hàn Quốc và một CLB Ngoại hạng Anh vẫn được tiến hành.

Kết thúc 6 tháng đầu năm với nhiều sự kiện bóng đá được tổ chức thành công, VFF tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm. Trong đó mục tiêu trọng điểm là hai đấu trường vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Với đội tuyển quốc gia, VFF vẫn tiến hành tổ chức bình thường trận tranh cúp liên khu vực với Hàn Quốc. Tuy nhiên thời gian của trận đấu chưa chốt nhưng chắc chắn sẽ tổ chức ở Hà Nội. Lẽ ra trận đấu này phải được tổ chức từ tháng 3 nhưng do vướng vào vòng loại U23 châu Á nên các kế hoạch đã bị hoãn lại.

Đồng thời ĐT Việt Nam sẽ có một trận đấu với một đội bóng đến từ giải NHA. Đây là thông tin cực kỳ "hot" bởi trước đó từng xuất hiện tin đồn Liverpool sẽ sang Việt Nam mùa hè này.

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu với ĐT Hàn Quốc cuối năm nay

Năm nay mục tiêu trọng điểm của bóng đá Việt Nam là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Chúng ta sẽ thi đấu 6 trận lần lượt vào các ngày 5/9 (lượt 1), 10/9 (lượt 2), 10/10 (lượt 3), 15/10 (lượt 4), 14/11 (lượt 5), ngày 19/11 (lượt 6).

Các đối thủ sẽ được xác định sau lễ bốc thăm Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 17/7 tại Qatar. Ngoài ra ở các lứa U, VFF sẽ là đơn vị tổ chức giải bóng đá Vô địch U18 Đông Nam Á ở TP Hồ Chí Minh, giải U15 Quốc tế với 4 đội tham dự,...

Về cơ bản từ giờ đến cuối năm, lịch thi đấu của các ĐTQG Việt Nam sẽ rất bận rộn. Dù đây là năm lẻ nhưng NHM Việt Nam vẫn được chứng kiến nhiều trận đấu của ĐTQG. Nhờ thành tích mà HLV Park Hang Seo mang lại, các trận đấu của đội tuyển giờ đây càng được chú ý hơn. Và những trận đấu với Hàn Quốc hay một CLB NHA sẽ rất đáng chờ đợi.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo lịch thi đấu của ĐT Việt Nam VFF các giải bóng đá tại Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm