UFC 234: Whittaker rút lui, Adesanya và Silva cống hiến một trận đấu mãn nhãn

Dù nhận tin dữ ngay trước ngày diễn ra, UFC 234 vẫn chứng kiến những trận đấu vô cùng hấp dẫn - kết thúc bằng màn trình diễn màn nhãn của huyền thoại Anderson Silva và tài năng mới nổi của Middleweight Israel Adesanya.

Rút lui ngay trước ngày diễn ra UFC 234 vì một chấn thương thoát vị đĩa đêm, ĐKVĐ hạng trung Robert "The Reaper" Whittaker sẽ không góp mặt trong sự kiện lần này. Thay vào đó, cặp đấu giữa huyền thoại UFC Anderson Silva và tài năng trẻ Israel Adesanya sẽ trở thành cặp đấu chính.

Dù vậy, các trận đấu của UFC 234 và trận chính Adesanya vs Silva vẫn là một trận đấu rất hấp dẫn: kĩ thuật, tinh thần thượng võ được thể hiện - UFC 234 là bước khởi đầu khá viên mãn cho những sự kiện lớn của UFC trong năm 2019 .

VIDEO FULL TRẬN Anderson Silva vs Israel Adesanya :

 

 

 

Một số hình ảnh "đẹp" của sự kiện:

- Với việc ĐKVĐ Robert Whittaker rút lui, Kelvin Gastelum lập tức tuyên bố bản thân "mới là nhà vô địch thực sự của Middleweight", tay đấm sinh năm 1991 còn nhanh chóng mượn tạm đai vô địch của ĐKVĐ Flyweight Henry Cejudo - một khán giả của UFC 234 để "khẳng định" điều này.

- Trong khi đó, Henry Cejudo cũng tái ngộ võ sĩ đang đứng thứ 2 tại Flyweight Joseph Benavidez dưới hàng ghế khán giả. Đều giành chiến thắng trong sự kiện mở màn năm 2019, Benavidez đang thúc đẩy một trận tranh đai với UFC.

- Ngoài ra, hàng ghế khán giả cũng chứng kiến một màn cổ vũ "đặc biệt" khi Tai Tuivasa (UFC Heavyweight) và Donald Cerrone (UFC Lightweight) thực hiện nghi thức "uống bia bằng giày".

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

VIDEO: Cầu thủ ĐTVN tập bài 'siêu dị' của HLV Park Hang-seo