HLV Park Hang-seo muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

04/09/2018 10:44:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Trong một trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Park Hang-seo thừa nhận muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Nguồn video: Zing

Trả lời phỏng vấn trực tiếp trên Zing sáng 4/9, HLV Park Hang-seo bày tỏ ý muốn được tiếp tục dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam trong tương lai.

PV: Tình cảm mà NHM Việt Nam dành cho HLV Park sẽ luôn đi cùng với một vấn đề, đó chính là muốn ông tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Vậy xin hỏi thầy Park, nếu VFF muốn gia hạn hợp đồng thêm 2 năm thì ông có đồng ý không?

HLV Park Hang-seo cười và nói: "Đương nhiên là tôi đồng ý rồi. Chắc là các anh các chị cũng làm thế nào để tạo áp lực với Liên đoàn để họ ký hợp đồng tiếp với tôi đúng không ạ".

hlv-park-hang-seo-muon-gan-bo-lau-dai HLV Park Hang-seo muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

>>> Xem thêm: HLV Park Hang-seo chia sẻ điều mà BĐVN còn yếu kém

>>> Kế hoạch tập trung ĐTQG Việt Nam cho AFF Cup 2018

Chia sẻ thêm về lối sống, sinh hoạt cùng các cầu thủ trong những ngày chiến đấu ở Indonesia, HLV Park Hang-seo nói:

"Bản thân tôi thấy rất thương các cầu thủ. Vì lịch trình dày đặc nên các cầu thủ không có điều kiện đi chơi ở đâu xa để thay đổi không khí. Khi không phải thi đấu, chúng tôi chỉ sinh hoạt xung quanh khách sạn, đến tối thì các cầu thủ cũng chỉ ở trong phòng chơi điện tử trên máy điện thoại bé tí xíu. Bản thân tôi muốn có một cái ti vi màn hình to để các em nó xem cho thoải mái."

Khi được hỏi về món ăn yêu thích nhất ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo cười và nói: "Tôi thích nước mắm. Có món đấy tôi có thể dễ dàng ăn được mọi thứ. À, cả cơm chiên nữa."

Sau quãng thời gian hơn 300 ngày làm việc, HLV Park Hang-seo đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt của các ĐTQG. Thành tích 2 lần đưa BĐVN đi sang trang sử mới chỉ trong vòng 1 năm khiến thầy Park giành được niềm tin và tình yêu của người hâm mộ. Không chỉ là một HLV, một người thầy, HLV Park còn là một người cha của các cầu thủ. Chắc chắn với tình yêu mà đất nước cũng như con người Việt Nam dành cho mình, HLV Park sẽ có thêm động lực để tiếp tục làm nên những điều kỳ diệu cho BĐVN trong tương lai.

Ngọc BảoNgọc Bảo / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Park Hang seo bóng đá việt nam kí hợp đồng tương lai

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích