tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ sáu, 21/02/2020 04:24 AM GMT +7

Thầy cũ Tuấn Anh, Xuân Trường dẫn dắt U19 Việt Nam dự giải quốc tế

Viết bởi: Ngọc Bảo | Cập nhật:

Thể Thao 247 - HLV Guillaume Graechen sẽ dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam tham dự giải U19 quốc tế nơi có sự tham dự của Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

VCK U19 Quốc gia 2019 đã khép lại với chức vô địch của U19 Hà Nội và ngôi Á quân thuộc về U19 HAGL. Ngay sau giải đấu, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam và BTC giải đã có cuộc làm việc với HLV trưởng của 2 đội trên để tiến hành việc thành lập đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu quốc tế tới đây.

Về nguyên tắc HLV Vũ Hồng Việt của đội vô địch giải đấu - U19 Hà Nội sẽ là HLV trưởng. Tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình, nhà cầm quân này đã ngỏ lời xin không tham gia BHL đội tuyển mà đồng ý để VFF và BTC chọn HLV khác thay thế.

giom

Sau khi cân nhắc và nhận được sự đồng ý từ phía HAGL, VFF và BTC giải U19 Quốc gia quyết định chọn HLV Guillaume Graechen của đội về nhì là HAGL là người sẽ nhận trách nhiệm dẫn dắt.

Ông Guillaume Graechen (thường được gọi là 'thầy Giôm') là HLV đã đào tạo ra lứa khóa 1 của lò HAGL Arsenal JMG rất thành công với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Ông tỏ ra rất vui khi thêm một lần được dịp dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam.

Ông Guillaume Graechen sẽ chỉ có 5 ngày để chuẩn bị cho giải U19 Quốc tế diễn ra tại Nha Trang (từ 23/3 đến 30/3). Tại đây, U19 Việt Nam sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm với U19 Myanmar, U19 Thái Lan và U19 Trung Quốc. Hai đội cao điểm nhất sẽ thi đấu chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Theo Tinnhanhonline.vn