VFF: 'Tham vọng của bóng đá Việt Nam là World Cup 2026'

22/08/2020 15:00:00 (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ U22 và U19 Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh một lần nữa nhấn mạnh tham vọng của bóng đá Việt Nam hướng đến FIFA World Cup 2026.

Sáng 22/8, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) có buổi gặp gỡ, động viên hai đội tuyển U22 Quốc gia và U19 Quốc gia. Ông Lê Hoài Anh đã chúc mừng tất cả các thành viên hai đội tuyển đã hoàn tất công tác kiểm tra y tế để hướng tới các nhiệm vụ sắp tới.

Đối với các mục tiêu, nhiệm vụ của hai đội tuyển, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định sẽ không chỉ tập trung cho các giải đấu trước mắt như Vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 31 đối với đội tuyển U22 Quốc gia, VCK U19 châu Á 2020 đối với đội tuyển U19 Quốc gia, mà còn hướng tới lộ trình xa hơn là FIFA World Cup 2026.

vff VFF hướng đến sân chơi World Cup 2026.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ: "Do vậy, ngay từ bây giờ, các bạn cần nỗ lực phấn đấu để thể hiện khả năng và khát khao được cống hiến cho màu áo đội tuyển quốc gia như thế hệ các cầu thủ đàn anh, những người đã chiếm trọn tình cảm của khán giả hâm mộ bằng tài năng, bằng khát vọng chinh phục và không lùi bước trước khó khăn.

Về phía VFF, bên cạnh việc tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chuyên môn của hai đội tuyển, chúng tôi cũng tin tưởng HLV trưởng Park Hang-seo, HLV trưởng Philippe Troussier và các thầy trong BHL sẽ giúp các bạn từng bước trưởng thành, xứng đáng là những niềm hi vọng mới của bóng đá Việt Nam".

Kết thúc buổi gặp gỡ, đội tuyển U23 Quốc gia đã có buổi tập hồi phục trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trong khi đó, đội tuyển U19 Quốc gia sẽ di chuyển sang Trung tâm Bóng đá PVF vào chiều cùng ngày để chính thức bước vào giai đoạn tập huấn.

Lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam vs Malaysia khi nào?

Kiên Lê Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
World Cup 2026 Lê Hoài Anh VFF HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam U22 Việt Nam U19 Việt Nam HLV Troussier

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích