Tiết lộ số tiền thưởng tết của Phan Văn Đức và các cầu thủ V.League

24/01/20 16:04:00 (GMT+7)

Phan Văn Đức được Sông Lam Nghệ An thưởng Tết Canh Tý bằng 1 tháng lương cứng, với số tiền 20 triệu VNĐ.

VIDEO: Phan Văn Đức tập khó với bóng (thực hiện: Văn Hải)

Năm hết tết đến, lương - thưởng tết vẫn là câu chuyện muôn thuở của người lao động và các cầu thủ cũng không ngoại lệ. Theo thống kê, thưởng tết của các cầu thủ tại một số đội bóng V.League có sự chênh lệch khá lớn.

Dù mang tiếng 'con nhà nghèo' nhưng Sông Lam Nghệ An lại là đội chịu chơi nhất trong khoản thưởng tết Canh Tý 2020. Cụ thể, các cầu thủ ở đội 1 SLNA sẽ được nhận đúng 1 tháng lương.

luong thuong tet 2020 canh ty cua phan van duc

Những tuyển thủ như Phan Văn Đức hay Phạm Xuân Mạnh được thưởng tết số tiền khoảng 20 triệu đồng. Còn những người mặt mới như Dương Văn Cường, Nguyễn Bá Đức, Lê Thành Lâm là khoảng 5 triệu đồng.

Ngoài Sông Lam Nghệ An, một số đội bóng khác cũng đã công bố mức tiền thưởng tết. Trong đó ở Than Quảng Ninh và CLB Sài Gòn, mỗi cầu thủ được thưởng chung mức 5 triệu đồng/người. Còn SHB Đà Nẵng chia 2 mức thưởng: 5 triệu với người đã cống hiến lâu năm và 2 triệu với những cầu thủ mới gia nhập đội.

Nhìn chung mức thưởng tết của các cầu thủ tại V.League 2020 không cao. Tuy nhiên họ thường xuyên được các ông bầu thưởng từ 300-500 triệu/đội cho 1 trận thắng hoặc hòa. Vì thế, các cầu thủ được nhận thưởng liên tục trong cả năm và thưởng tết chỉ mang ý nghĩa động viên tinh thần.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Phan Văn Đức V.League SLNA

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm