Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Sếp lớn Bundesliga: 'Chúng tôi muốn thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển'

14/04/2021 08:56 (GMT+7)
A A+ A++

Phát biểu trong cuộc họp trực tuyến với VFF, GĐĐH Bundesliga International Robert Klein khẳng định mục tiêu của phía Đức là thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Chiều ngày 13/4, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có cuộc họp trực tuyến với đại diện LĐBĐ Đức và Bundesliga International để trao đổi kinh nghiệm và thảo luận các vấn đề liên quan đến việc thúc đẩy sự phát triển của bóng đá.

Về phía LĐBĐ Đức có ông Marcel Frei- phòng Quan hệ quốc tế; ông Robert Klein – Giám đốc điều hành Bundesliga International.

0fa1622b0ff7fda9a4e6

Cuộc họp đã thảo luận vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các giải đấu và CLB, với trọng tâm là phát triển bóng đá trẻ; vai trò của công nghệ đối với thể thao cùng với các nỗ lực trong truyền thông và đối ngoại của giải đấu.

Quảng cáo

Bóng đá Đức là một trong các nền bóng đá hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bóng đá trẻ với sự đầu tư hơn 1,6 tỉ Euro kể từ năm 2002 đến nay.

Vì thế, cuộc thảo luận này là một cơ hội để các lãnh đạo của Bundesliga chia sẻ kinh nghiệm về sự đầu tư của bóng đá Đức đối với hệ thống học viện đào tạo bóng đá trẻ.

Giám đốc điều hành Bundesliga International Robert Klein chia sẻ: “Khi quyết định hợp tác, một trong các mục tiêu quan trọng của chúng tôi là cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận trong thời gian tới và hướng đến mối quan hệ gắn kết chặt chẽ hơn nữa với LĐBĐVN và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bóng đá tại Việt Nam để thực hiện được mục tiêu này”.

Author Thethao247.vn Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Quảng cáo
Bóng đá Việt Nam Bundesliga VFF
Xem thêm