'Sát thủ' U22 Việt Nam tham gia chiến dịch đặc biệt của AFC

20/04/2020 17:36:00 (GMT+7)

Hà Đức Chinh là cầu thủ mới nhất của Việt Nam được LĐBĐ Châu Á (AFC) lựa chọn tham gia chiến dịch #BreakTheChain.

Tiếp nối Quang Hải, Công Phượng và Đỗ Hùng Dũng, trong phần mới nhất của chiến dịch chống lại dịch bệnh COVID-19 do AFC triển khai, một cầu thủ khác của bóng đá Việt Nam là Hà Đức Chinh đã cùng với ngôi sao của ĐT UAE Ali Mabkhout và tuyển thủ nữ Maria Manda của ĐT Bangladesh tham gia góp sức trong một nỗ lực chung nhằm phá vỡ chuỗi lây nhiễm của virus corona.

Trong thông điệp của mình, tiền đạo của SHB Đà Nẵng khuyến khích mọi người hãy bảo vệ tốt sức khỏe của mình. "Hãy tự nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch bệnh. Chúng ta cùng nhau đoàn kết, quyết thắng đại dịch bằng tinh thần Việt Nam".

duc chinh afc Đức Chinh là tiền đạo trẻ hàng đầu của Việt Nam.

Hà Đức Chinh là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc bậc nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. Mới đây, anh đã góp công lớn giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30 và giành luôn danh hiệu 'Vua phá lưới' với 8 bàn thắng.

Top 100 ngôi sao của bóng đá châu Á – Ali Mabkhout nhấn mạnh sự cần thiết của dãn cách xã hội. “Theo sát các hướng dẫn của chính phủ và tuân thủ cách ly xã hội là điều mà tất cả chúng ta cùng làm vì sức khỏe của bản thân, vì sự an toàn của gia đình và toàn xã hội. Thông qua chiến dịch này, tôi muốn các bạn biết rằng tất cả chúng ta, không ai là cô đơn, không ai bị bỏ lại. Chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc chiến này”.

Maria Manda – tuyển thủ nữ của ĐT Bangladesh hi vọng mọi người sẽ cùng nhau đoàn kết và ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 bằng việc lắng nghe những khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và chính phủ các nước. “Tương lai đang nằm trong tay chúng ta. Tôi hi vọng tất cả mọi người sẽ làm tốt phần việc của mình để phá vỡ chuỗi lây nhiễm của virus cũng như chiến thắng đại dịch”.

Với sự tham gia và ủng hộ của rất nhiều các ngôi sao của bóng đá châu Á nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng, chiến dịch #BreakTheChain đã góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến một bộ phận lớn người hâm mộ trong việc nâng cao kiến thức phòng, chống đại dịch COVID-19.

Những bàn thắng ấn tượng của Đức Chinh - nguồn: Next Sports

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Hà Đức Chinh U22 Việt Nam AFC BreakTheChain Covid-19

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích