NÓNG: 'Messi Thái Lan' chính thức lên tiếng xin lỗi Văn Hậu và NHM Việt Nam

Viết bởi: Kiên Lê | Cập nhật:

Mới đây, Messi Thái Lan Chanathip Songkrasin đã lên tiếng xin lỗi Đoàn Văn Hậu và NHM Việt Nam vì đăng tải trạng thái hưởng ứng hành vi phi thể thao của Thitipan.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

Mới đây, ngôi sao số 1 của ĐT Thái Lan Chanathip Songkrasin đã gây báo trong cộng đồng mạng Đông Nam Á, khi đăng tải trạng thái phấn khích về hành động phi thể thao của Thitipan với Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam. Messi Thái đã viết: "Tát vào đầu nó luôn"...

Trạng thái mang tính chất hưởng ứng hành động xấu xí của đồng đội của Chanathip đã bị NHM Thái Lan và Việt Nam chỉ trích dữ dội. Trước sức ép của các cổ động viên, Messi Thái đã phải lên tiếng gửi lời xin lỗi bằng tiếng Việt đến NHM Việt Nam và cá nhân Đoàn Văn Hậu.

việt nam vs thái, việt nam vs thái king cup, việt nam vs thái lan ngày nào, king's cup 2019

Trên trang cá nhân, Chanathip viết: "Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi.

Chanathip Songkrasin".

Messi Thái có tên trong danh sách sơ bộ của ĐT Thái Lan tham dự King's Cup 2019. Tuy nhiên do chấn thương không kịp bình phục, Chanathip đã bị HLV Sirisak Yodyardthai gạch tên khỏi danh sách chính thức. Hiện tiền vệ này đã trở lại Nhật Bản để điều trị chấn thương.

Ở trận khai mạc King's Cup 2019, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã phải chịu nhiều tình huống phạm lỗi thô bạo. Điển hình là Đoàn Văn Hậu bị tát, đạp vào sườn, còn Công Phượng bị đấm vào đầu và phần hạ bộ đã gây nên sự phẫn nộ cho NHM Đông Nam Á. Tất cả những đều này tạo nên sự xấu xí cho tuyển Thái Lan ở King's Cup 2019.

Lịch thi đấu Chung kết King's Cup 2019 của ĐT Việt Nam

Theo Tinnhanhonline.vn