HLV Park Hang Seo: 'Chung kết King's Cup là trận Việt Nam thắng Thái Lan'

07/06/19 13:59:00 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo chung kết King's Cup 2019, HLV Park Hang Seo thừa nhận trận chung kết của ông và các học trò chính là chiến thắng trước Thái Lan.

Trưa 7/6, BTC King's Cup 2019 đã tổ chức buổi họp báo trước trận chung kết với sự tham dự của HLV Park Hang Seo và HLV Remko Bicentini. Phát biểu trước đông đảo phóng viên, thuyền trưởng ĐT Việt Nam đánh giá rất cao đối thủ Curacao.

ĐT Việt Nam đã có chuẩn bị gì cho trận chung kết?

HLV Park Hang Seo nói: "Chúng tôi đã đá trận chung kết với đội Thái Lan vào ngày 5/6 vừa rồi. Điều đó có nghĩa, bóng đá Việt Nam và Thái Lan có sự cạnh tranh rất lớn. May mắn là chúng tôi có kết quả tốt. Tôi biết Curacao là đội mạnh, tuy nhiên tôi mong muốn ĐT Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước đối thủ này và giành chức vô địch".

HLV Park cho rằng chung kết King's Cup là trận Việt Nam gặp Thái Lan

Ông đánh giá như thế nào về ĐT Curacao?

HLV Park Hang Seo nói: "Chúng tôi từng thi đấu với những đội mạnh như Nhật Bản có nhiều cầu thủ thi đấu ở Châu Âu. Tuy nhiên, Curacao là đối thủ rất khác, họ có nhiều cầu thủ sinh ra và chơi bóng ở Hà Lan. Họ có thể hình và kỹ thuật rất tốt. Việc gặp đối thủ mạnh như vậy là thử thách và trải nghiệm tốt với các cầu thủ Việt Nam".

Ông có thể so sánh lối chơi của Văn Thanh và cho biết tình hình các cầu thủ?

HLV Park Hang Seo nói: "Tôi sẽ không trả lời về các câu hỏi so sánh cầu thủ. Tuy nhiên, Văn Thanh bị tổn thương ở chân. Khi được chọn, chấn thương của Văn Thanh đã phục hồi được 90%. Chúng ta còn nhiều mục tiêu, trong đó có Vòng loại World Cup 2022, vì thế hãy để Văn Thanh hồi phục.

Sau trận đấu với Thái Lan, nhiều cầu thủ của tôi đang chấn thương. Sau trận chung kết King’s Cup, chúng tôi sẽ về nước ngay từ sáng 9/6 và các cầu thủ còn thi đấu nhiều trận sau này tại V.League nữa. Hà Nội FC và Bình Dương còn thi đấu ở AFC Cup. Thế rồi, các cầu thủ lại tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Tôi biết người hâm mộ rất mong muốn có chức vô địch, nhưng cần phải thông cảm cho sức khỏe của các cầu thủ. Tôi dự tính sẽ không đưa các cầu thủ đang hồi phục chấn thương vào đội hình xuất phát ngày mai".

Theo Lịch thi đấu Chung kết King's Cup 2019, ĐT Việt Nam vs Curacao lúc 19h45 ngày 8/6. Trong khi Thái Lan vs Ấn Độ lúc 15h30 ngày 8/6.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Việt Nam vs Curacao Trực tiếp họp báo Việt Nam vs Curacao HLV Park Hang Seo Chung kết King's Cup 2019

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm