HLV Phạm Minh Đức: 'U22 VN thắng Campuchia là quá may mắn'

27/02/2019 09:18:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - HLV Phạm Minh Đức cho rằng U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia là quá may mắn vì các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn có phong độ không cao.

VIDEO: Highlight U22 Việt Nam 1-0 U22 Campuchia

Chạm trán chủ nhà U22 Campuchia ở trận tranh hạng 3 U22 Đông Nam Á, U22 Việt Nam đã rất vất vả để giành thắng lợi sát nút nhờ bàn thắng duy nhất của Xuân Tú. Đánh giá về chiến thắng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các học trò, chuyên gia Phạm Minh Đức cho rằng đó là kết quả may mắn.

Trả lời Soha, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: "Thực sự, phong độ của các tuyển thủ U22 Việt Nam tại giải này không ổn định, nên việc giành chiến thắng trước U22 Campuchia hôm nay đã là quá may mắn rồi. Không nên trách anh Tuấn làm việc không tốt khi phải xoay vòng cầu thủ. Nếu phong độ của quân mình ổn định, không HLV nào muốn phải xoay tua như thế đâu.

HLV Minh Đức cho rằng phong độ U22 Việt Nam không cao

Trận bán kết với U22 Indonesia, Lê Xuân Tú không được sử dụng phút nào. Thế mà trận này vào sân chỉ 1 phút đã tỏa sáng. Trận trước trung vệ Dũ Đạt không được sử dụng, trận này vào sân không thể hiện được mình, mắc sai lầm nên bị thay ra. Trường hợp của Thanh Hậu, Tùng Quốc hay Tiến Dụng cũng vậy thôi. Điều này rất khó cho HLV trưởng, vì không có sự ổn định".

Sau giải U22 Đông Nam Á, HLV Quốc Tuấn đã giới thiệu tiền vệ Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Trần Danh Trung lên ĐT U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 Châu Á 2020 tại Hà Nội vào tháng 3 tới.

HLV Phạm Minh Đức cho rằng lứa U22 hiện tại có cách biệt quá lớn với lứa Quang Hải, Văn Hậu, Việt Hưng, Tiến Dũng. Thậm chí HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khẳng định ông không thể đề xuất thêm ai ngoài 4 cái tên được HLV Nguyễn Quốc Tuấn lựa chọn.

Kiên Lê Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
U22 Việt Nam U22 Đông Nam Á VL U23 Châu Á 2020 Phạm Minh Đức Nguyễn Quốc Tuấn U23 Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích