Chia tay SLNA, Phi Sơn gia nhập CLB đá AFC Champions League?

Thể Thao 247 - Không thể thống nhất hợp đồng với SLNA, Trần Phi Sơn sẽ đầu quân cho đội bóng đại diện của Việt Nam tại AFC Champions League 2018?.

Sau khi cùng SLNA đoạt chức vô địch Cúp QG năm 2017, tiền vệ Trần Phi Sơn đã gặp gỡ lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ để thương thảo gia hạn hợp đồng. Cá nhân tiền vệ này vẫn mong muốn được ở lại thi đấu cho SLNA với điều kiện hợp đồng mới phù hợp với đôi bên.

Phi Sơn, SLNA, FLC Thanh Hóa, Hữu Thắng, v.Legaue, bóng đá Việt Nam

Thế nhưng, cả Phi Sơn và SLNA đều không thể thống nhất được về số tiền lót tay. Theo nguồn tin của báo VietNamNet dù rất muốn ở lại cống hiến cho đội bóng xứ Nghệ, nhưng vào phút chót Trần Phi Sơn đã quyết định gia nhập FLC Thanh Hóa.

Cụ thể, sau khi được AFC chọn thay thế nhà vô địch V.League 2017, Quảng Nam tham dự giải AFC Champions League 2018. Đội bóng xứ Thanh đang gấp rút tuyển quân cũng như thuyền trưởng mới. Với nhiệm vụ nặng nề ở đấu trường châu lục, đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ Phi Sơn với mức đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh.

Nguồn tin tiết lộ, khoản lót tay của Phi Sơn khi nhận lời về Thanh Hóa lên đến gần 2,5 tỷ đồng/ mùa. Đầu quân cho Thanh Hóa, Phi Sơn vẫn có điều kiện gần nhà để chăm sóc gia đình và đặc biệt, tiền vệ này có nhiều đồng hương xứ Nghệ đang khoác áo đội bóng xứ Thanh như Trọng Hoàng, Đình Đồng, Văn Bình, Hoàng Thịnh. Chưa kể Thanh Hóa còn đang rất muốn mời cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng về dẫn dắt từ mùa tới.

Thông tin này không chỉ khiến BLĐ và NHM SLNA buồn lòng mà nó còn khiến quyền chủ tịch CLB TP.HCM Công Vinh vỡ mộng chiêu mộ các bom tấn. Trước đó có không ít thông tin khẳng định, Công Vinh sẽ biến Phi Sơn là một trong những bom tấn lớn nhất V.League 2018.

Những bàn thắng và kiến tạo đẳng cấp của Phi Sơn ở V-League 2017

Thethao247.vn - Người Đưa Tin