Ô tô, xe máy

Phản cảm: Trào lưu ngồi sau xe máy gác đùi lên bạn trai

Thể Thao 247 - Dáng ngồi trong rất phản cảm nhưng lại được các cô gái bảo vệ chỉ với một lý do duy nhất.

Mới đây, những hình ảnh về một dáng ngồi kém duyên của các cô gái trẻ khi ngồi sau xe máy của bạn trai đã được cộng đồng mạng chia sẻ và nhanh chóng gây "sốt".

Dáng ngồi kém duyên của cô gái xinh đẹp, hai chân gác lên đùi người yêu phía trước gây

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ, dân mạng đã "khai quật" lại không ít những bức ảnh chụp dáng ngồi kém duyên nhưng vô cùng phổ biến này. Điều ngạc nhiên là dường như các cô gái không hề ngại ngùng khi ngồi ở một tư thế có phần "khó coi".

Những hình ảnh về kiểu ngồi phản cảm này nhanh chóng được

Tuy nhiên, nhiều cô gái lại lên tiếng để bảo vệ những người trong hình và cho rằng việc ngồi như thế là hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu như trời mưa. Với dáng ngồi có phần "khó coi" nhưng lại giúp cho chị em không bị bẩn chân do xe máy bắn lên.

Bạn Ánh Hồng chia sẻ: "Gác chân lên đùi thì bình thường thôi. Nhiều lúc mỏi chân quá thì gác cho khỏe. Có khi mưa gác lên cho đỡ ướt. Cái gì mà người yêu mình không phản đối thì cái đó chấp nhận được."

Facebooker YunAh Lee lại lập luận: "Vụ gác chân lên đùi bình thường. Ngồi sau xe trời mưa xe máy nó bắn bùn đất người ngồi sau lãnh hết vào chân. Toàn bạn trai tự động cầm chân mình gác lên đùi bạn ấy mà. Cái này thông cảm do hoàn cảnh nhá."

Thậm chí kiểu ngồi sau gác đùi đã có

Tuy nhiên, đa phần ý kiến lại cho rằng mặc dù trong thời tiết mưa gió, dáng ngồi kém duyên này có tác dụng như vậy, thế nhưng không vì lẽ gì mà trong điều kiện thời tiết bình thường các cô gái vẫn tiếp tục giữ cho mình tư thế này. Hơn thế nữa, dù thời tiết có mưa hay không thì kiểu ngồi này không chỉ phản cảm mà còn rất nguy hiểm bởi với kiểu ngồi như vậy thì khả năng giữ thăng bằng khó hơn, khi ấy nếu xe chòng chành thì sẽ phải "bá đầu bá cổ" bạn trai phía trước , dễ gây nguy cơ tai nạn.


Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Bảng giá xe