Huấn luyện viên ĐTQG Argentina - Lionel Scaloni khẳng định ông hài lòng với tình trạng của Lionel Messi, bất chấp số phút thi đấu của tiền đạo này cho Inter Miami là quá ít.
Messi đã không thi đấu hàng tuần cho Inter Miami, trận đấu cuối cùng của họ trong mùa giải diễn ra vào ngày 21 tháng 10 với Charlotte. Kể từ đó, huyền thoại nắm giữ 8 Quả bóng Vàng chỉ thi đấu trong trận giao hữu với New York City, đội mà Inter Miami đã thua 1-2.
Tuy nhiên, HLV Scaloni đã sẵn sàng để Messi ra sân trong các trận đấu sắp tới với Uruguay và Brazil, chiến lược gia 45 tuổi rất vui mừng trước những gì ông chứng kiến từ El Pulga trong quá trình tập luyện.
Scaloni nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo: "Messi thế nào rồi à? Anh ấy đang có phong độ tốt, mặc dù không thi đấu nhiều trận trong tháng trước nhưng anh ấy đã có được cảm giác bóng tốt nhờ tập luyện."
HLV người Argentina cũng tán thành quyết định trao Quả bóng vàng cho cậu học trò cưng của mình: "Tôi thực sự không hiểu những người thảo luận về Quả bóng vàng của Leo. Tôi tưởng tượng điều đó vì họ muốn tạo ra một cuộc tranh luận, nhưng rõ ràng là cậu ấy xứng đáng và không nên có những cuộc tranh luận kiểu vô nghĩa như vậy."
Argentina gặp Uruguay ở vòng loại World Cup vào ngày 17/11 trước khi gặp Brazil năm ngày sau đó. Đoàn quân của Scaloni hiện đang đứng đầu BXH vòng loại khu vực Nam Mỹ với 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận.
Tottenham đạt thỏa thuận với HLV thay thế Thomas Frank
MU hỏi mua ‘cỗ máy vạn năng’ từng vô địch Champions League
VĐV thể thao điện tử Thái Lan gian lận tại SEA Games 33 bị bắt
ĐT Việt Nam có hàng phòng ngự cao nhất lịch sử đấu Malaysia
Vòng 26 Ngoại hạng Anh: MU thoát thua, Arsenal chững lại
Các CLB V-League nghỉ Tết Nguyên đán 2026 như thế nào?