VFF nỗ lực thành công, ĐT Việt Nam có 'lợi thế cực lớn' ở VL World Cup?

21/10/2021 16:00 (GMT+7)

ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ có được nguồn động lực cực lớn ở 2 trận đấu sân nhà gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

VIDEO: ĐT Việt Nam chịu thiệt, Nhật Bản vẫn lo sợ

ĐT Việt Nam đang hướng đến 2 lượt trận tiếp theo vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tiếp đón Nhật Bản và Ả Rập Xê Út trên sân nhà trong tháng 11. Với sự nỗ lực của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội nhận được lợi thế cực lớn.

Theo thông tin mới nhất, nhiều khả năng sân vận động Mỹ Đình sẽ được cho phép mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi trực tiếp và cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu 2 trận gặp Nhật Bản (11/11) và Ả Rập Xê Út (16/11). 

Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, số lượng khán giả sẽ giới hạn trong khoảng 30-40% sức chứa SVĐ thay vì 50% như đề xuất trước đó của VFF. Như vậy, sẽ có khoảng 12.000 hoặc 20.000 CĐV được tạo điều kiện để vào sân Mỹ Đình.

Đội trưởng ĐT Việt Nam 82625
ĐT Việt Nam nhiều khả năng được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà

ĐT Việt Nam mong mỏi có được sự tiếp sức của người hâm mộ quê nhà. Ở các trận đấu với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út vào tháng 11 tới, khán giả được vào sân, dù ít hay nhiều, sẽ là niềm động viên rất lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo, với hy vọng cải thiện thành tích ở đấu trường khắc nghiệt.

Hiện tại, sân Mỹ Đình đang được cải tạo để có được chất lượng đạt yêu cầu Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC). ĐT Việt Nam đã có những buổi tập đầu tiên sau khi về nước để hướng tới 2 trận đấu với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út vào các ngày 11/11 và 16/11. 

Trung Quốc muốn 'lợi dụng' ĐT Việt Nam để nuôi giấc mơ World Cup

Author Thethao247.vn Hải Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

Tin liên quan
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo