Quảng cáo

NÓNG: 'Ronaldo Việt Nam' vắng mặt ở trận gặp Úc

Thứ tư, 19/01/2022 19:44 PM (GMT+7)

Hai cầu thủ là Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại sẽ không sang Úc cùng toàn đội do không thể hoàn thành thủ tục visa.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi mới nhận được, 2 cầu thủ là Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại sẽ không thể cùng ĐT Việt Nam bay sang Úc. Nguyên nhân được đưa ra là Phi Sơn và Văn Đại không thể hoàn thành được thủ tục visa.

Trong danh sách đăng ký ban đầu của Việt Nam gửi cho phía Úc có sự xuất hiện của Văn Toàn và Tiến Linh chứ không có tên của Phi Sơn cùng với Văn Đại. Phía Úc đã gửi thư mời dựa trên danh sách đăng ký trên, vì vậy, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại đã không đáp ứng đủ điều kiện để làm visa.

Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ còn 3 tiền đạo trong tay là Công Phượng, Tuấn Hải và Văn Đức. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ bay sang Úc sau trận đá tập nội bộ vào chiều ngày 20/1.

NÓNG: Ronaldo Việt Nam vắng mặt ở trận gặp Úc 105378
Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không sang Úc cùng ĐT Việt Nam

Trước đó, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại đã được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung lên ĐTQG. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được mệnh danh là "Ronaldo Việt Nam" với những pha bứt tốc nguy hiểm bên phía hành lang biên.

Ngày 21/1, ĐT Việt Nam sẽ lên đường bay sang Úc. Toàn đội đang thể hiện quyết tâm lớn trong những trận đấu sắp tới. Trong chia sẻ mới nhất, đội phó Nguyễn Công Phượng cho biết:

"Việc được thi đấu với sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam, đúng trong ngày đầu năm mới thật sự vinh dự. Đây cũng là động lực cho tôi và toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình.

Chúng tôi sẽ cống hiến bằng tất cả những gì có thể cho đội tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam".

Công Phượng thừa nhận cảm xúc 'đặc biệt' trước ĐT Trung Quốc

Highlights: Việt Nam 0 -1 Ả Rập Xê Út (Truyền hình FPT)

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
TIN NÊN ĐỌC
MỚI NHẤT