Kế hoạch chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Việt Nam của ĐT Australia đã bị thay đổi vào phút chót.
Highlights Việt Nam 1-3 Ả Rập Xê Út (Nguồn: Truyền hình FPT)
Theo dự kiến ban đầu, Socceroos sẽ di chuyển từ Qatar sang Việt Nam sau trận gặp Trung Quốc. Cụ thể, ĐT Australia đã lên phương án rằng cả đội sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào ngày 3/9, và bắt đầu bước vào tập luyện ngay ngày 4/9.
Tuy nhiên, lịch bay của Australia đã bị thay đổi vào phút chót. Đến khoảng 19h ngày 4/9, họ mới có thể có mặt tại Nội Bài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, thầy trò HLV Graham Arnold chỉ có vỏn vẹn 2 buổi tập tại Việt Nam.
Đội bóng xứ Chuột túi sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân phụ (ngày 5/9) và 1 buổi làm quen với mặt sân Mỹ Đình (ngày 6/9). Ngoài ra, Australia cũng sẽ sinh hoạt theo quy trình bong bóng khép kín.
Hiện tại, Australia đang đứng đầu bảng B với 3 điểm. Trước đó, họ vừa có chiến thắng ấn tượng 3-0 trước tuyển Trung Quốc.
Chia sẻ với truyền thông, HLV trưởng ĐTQG Australia - ông Graham Arnold cho biết: "Chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn khi có thêm những trận đấu cùng nhau. Toàn đội chuẩn bị tinh thần với kỳ vọng sẽ giành chiến thắng ở mọi trận đấu. Chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình cũng không khác gì cả.
Tôi tin rằng việc sân Mỹ Đình không đón CĐV là lợi thế cho Australia. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng và làm mới lại tinh thần trước trận gặp Việt Nam. Chúng tôi tới Việt Nam để giành 3 điểm".
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 7/9 trên SVĐ Mỹ Đình.
HLV Park chào đón 4 cầu thủ trở lại ĐT Việt Nam
VIDEO: 1001 sắc thái của HLV Park ở trận gặp Ả Rập Xê Út
HLV Malaysia khẳng định: 'U22 Việt Nam là ứng viên vô địch'
Báo chí Đông Nam Á chê SEA Games 33 nhạt nhẽo
Giúp Inter Miami vô địch, Messi lập kỷ lục khiến cả MLS rung chuyển
Messi rực sáng, Inter Miami vô địch MLS Cup 2025
HLV Lào: 'Có vẻ U22 Malaysia mạnh hơn U22 Việt Nam'
Liverpool đánh rơi chiến thắng trong ngày hàng thủ sụp đổ cuối trận