Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon - Vòng loại 3 World Cup ở đâu? Kênh nào?

27/01/2022 16:58 (GMT+7)

Cập nhật link xem và kênh phát sóng trực tiếp trận đấu Hàn Quốc vs Lebanon tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á), diễn ra lúc 19h00 ngày 27/1.

Hàn Quốc và Lebanon sẽ có cuộc chạm trán trong trận đấu thuộc khuôn khổ bảng A, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á), trước một đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, thầy trò huấn luyện viên Paulo Bento hướng đến mục tiêu là một chiến thắng.

Trực tiếp Hàn Quốc 2-0 Honduras: Vỡ trận!-65630
Hàn Quốc hướng đến 3 điểm trước Lebanon (Ảnh: Internet)

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon ở đâu? 

Để tiện cho độc giả dễ dàng nắm được các diễn biến trực tiếp của trận đấu, chúng tôi cũng sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này.

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon kênh nào? 

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty cổ phần Viễn thông FPT (Truyền hình FPT và FPT Play) mới đây đã chính thức công bố hợp tác sản xuất, phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Vì thế, độc giả có thể bật các kênh VTV5, VTV6 để theo dõi trực tiếp Hàn Quốc vs Lebanon. Ngoài ra, độc giả cũng có thể theo dõi trận đấu qua các hệ thống phát sóng online của Đài Truyền hình Việt Nam và Truyền hình FPT.

NÓNG: Đội bóng châu Á gọi Zidane tham dự vòng loại 3 World Cup 2022

Muốn ‘ôm mộng’ World Cup, ĐT Việt Nam phải đặc biệt cảnh giác điều này

Author Thethao247.vn Thanh Tùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

Tin liên quan