Quảng cáo

Xác định 12 đội tuyển chính thức hết cơ hội dự World Cup 2022

13/10/2021 04:38 (GMT+7)

Sau loạt trận kết thúc rạng sáng 13/10, đã có thêm 13 đội bóng chính thức bị loại và không còn hy vọng tham dự World Cup 2022.

Tối 12/10 và rạng sáng 13/10, vòng loại World Cup 2022 đã diễn ra hấp dẫn trên khắp các châu lục. Đây cũng là loạt trận chứng kiến nhiều đội bóng chính thức hết hy vọng đến ngày hội bóng đá thế giới.

Ở khu vực châu Phi, có 8 đội tuyển đã chính thức bị loại, bao gồm Niger, Ethiopia, Zimbabwe, Namibia, Congo, Togo, Guinea, Guinea-Bissau. 

Luxembourg
Trận thua trước Bồ Đào Nha khiến Luxembourg chính thức bị loại. Ảnh: Getty

Sau đó đến loạt trận ở châu Âu, có thêm 4 đội bóng nữa chấm hết cơ hội đến World Cup 2022, bao gồm Luxembourg, Bulgaria, Bắc Ireland và Slovenia. 

Ở khu vực châu Á, những trận đấu cũng diễn ra cực kỳ căng thẳng. Ở bảng A, Syria đang rơi vào thế ngặt nghèo trong khi đó ở bảng đấu còn lại, trận thua trước Oman khiến ĐT Việt Nam chưa có điểm nào. Theo We Global Football, tỷ lệ đi tiếp của ĐT Việt Nam chỉ còn là 0%.

Việt Nam
ĐT Việt Nam rơi vào thế rất khó ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Internet

Trái ngược với những đội bóng đã hết cơ hội đến World Cup 2022, có thêm một đội bóng nữa đã chính thức giành vé đến với ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới. Sau ĐT Đức, đến lượt ĐT Đan Mạch là quốc gia thứ hai đi tới World Cup 2022.

Xuất hiện bằng chứng cho thấy ĐT Việt Nam thua oan 1 bàn trước Oman

Đỗ Duy Mạnh: 'Trọng tài đã không chính xác nhưng chúng ta phải chấp nhận'

Author Thethao247.vn Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

Quảng cáo
Tin liên quan