Trong trận đấu giữa Hong Kong và Bahrain thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, các CĐV có mặt trên sân đã la ó dữ dội ngay khi quốc ca Trung Quốc được cất lên.
VIDEO: CĐV Hong Kong la ó phản đối quốc ca Trung Quốc
Trong hoàn cảnh những cuộc biểu tình chính trị đang diễn ra gay gắt ở Hong Kong, các cổ động viên bóng đá quốc gia này thậm chí còn làm tình hình trở nên căng thẳng hơn, trong cuộc đón tiếp Bahrain tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra hôm 14/11.
Cụ thể, rất nhiều CĐV đã mang vào sân vận động quốc gia Hong Kong những tấm biểu ngữ phản đối chính quyền Trung Quốc. Đáng nói hơn, khi quốc gia Trung Quốc được cất lên trước trận, gần như tất cả những người có mặt trên sân đều la ó rất lớn khiến bầu không khí trở nên hỗn loạn.

Đây không phải lần đầu tiên ở chiến dịch vòng loại World Cup lần này, các CĐV Hong Kong phản đối quốc gia Trung Quốc ngay tại sân vận động. Trước đó, đội tuyển này đã bị phạt 13.700 euro vì hành động tương tự trong cuộc đón tiếp Iran hồi tháng 9 vừa qua.
>>> Đội bóng số 1 châu Á tiếp tục bại trận tại VL World Cup 2022
>>> Hạ gục đội bóng số 1 châu Á, người Iraq ăn mừng giữa chiến tranh
Trực tiếp bóng đá Bangladesh 0-1 Uzbekistan: Hết hiệp 1 LIVE
CHÍNH THỨC: AFF ra phán quyết về việc ĐT Campuchia bỏ giải
HLV Đan Mạch chỉ thẳng điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam
CHÍNH THỨC: AFC lên tiếng về khả năng hủy trận ĐT Việt Nam vs Malaysia
Messi và Ronaldo chuẩn bị cạnh tranh Quả bóng Vàng
CHÍNH THỨC: HLV Kim Sang Sik sẽ không dẫn dắt U23 Việt Nam