Quảng cáo

V.Ninh Bình bán độ

V.Ninh Bình giải tán “không hẹn ngày tái ngộ”
V-League

V.Ninh Bình giải tán “không hẹn ngày tái ngộ”

(Thethao247.vn) – Ngay sau khi kết thúc trận tứ kết lượt về AFC Cup 2014 gặp Kitchee (Hồng Kông), các cầu thủ V.Ninh Bình đã nhận được lệnh ai về nhà nấy và chờ lương, thưởng.

 • Văn Quyến và 90 phút cuối cùng của sự nghiệp

  Văn Quyến và 90 phút cuối cùng của sự nghiệp

  (Thethao247.vn) - Văn Quyên đã quyết định giã từ sân cỏ ở tuổi 30, trước mắt “Quyến béo” sẽ là 90 phút đáng nhớ của sự nghiệp cầu thủ khi BHL V.Ninh Bình tạo điều kiện cho anh có được trận cầu chia tay bằng cuộc đối đầu với Churchill Brothers (Ấn Độ) tại AFC Cup vào chiều mai (13/05).

 • Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình vì bị ngộ độc thực phẩm

  Văn Quyến thất hứa với V.Ninh Bình vì bị ngộ độc thực phẩm

  (Thethao247.vn) - Theo kế hoạch, tối qua (6/5) Văn Quyến sẽ trở lại Ninh Bình để chuẩn bị bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu vòng knock-out AFC Cup 2014, nhưng cuối cùng “Quyến béo” đã thất hứa do bị ngộ độc thực phẩm phải vào viện cấp cứu nên đã xin trở lại đội muộn.

 • V.Ninh Bình sẽ đá cống hiến vì NHM và Văn Quyến

  V.Ninh Bình sẽ đá cống hiến vì NHM và Văn Quyến

  (Thethao247.vn) – BHL cùng với toàn bộ cầu thủ V.Ninh Bình sẽ quyết tâm thi đấu hết mình trong trận đấu gặp Churchill Brothers (Ấn Độ) vào ngày 13/05 tới để tri ân NHM và chia tay Văn Quyến.

 • Thực hư chuyện Hải Phòng ‘trải thảm đỏ’ mời Văn Quyến

  Thực hư chuyện Hải Phòng ‘trải thảm đỏ’ mời Văn Quyến

  (Thethao247.vn) – Ngay sau khi Văn Quyết quyết định giải nghệ đã có thông tin cho rằng Hải Phòng đang rất sẵn lòng mời cựu thần đồng bóng đá Việt Nam về thi đấu. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã lên tiếng phủ nhận.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo