Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Chủ nhật, 31/05/2020 16:25 PM GMT +7
Từ khóa:

Thể thao tốc độ

- Các bài viết về Thể thao tốc độ, tin tức Thể thao tốc độ
Thể thao tốc độ: Cập nhật tin tức mới về Thể thao tốc độ, hình ảnh, video clip mới nhất về Thể thao tốc độ trên THETHAO247.VN
 • Toàn bộ giá vé xem F1 tại Việt Nam: Cao nhất gần 100 triệu

  Toàn bộ giá vé xem F1 tại Việt Nam: Cao nhất gần 100 triệu

  Chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 4 năm sau. Mới đây, giá vé xem F1 tại Việt Nam đã chính thức được ban tổ chức công bố
 • Khám phá những điều bất ngờ từ chiếc xe F1

  Khám phá những điều bất ngờ từ chiếc xe F1

  Thể Thao 247 - Chiếc xe đua là người bạn không thể thiếu của của những tay đua tốc độ. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi những chiếc xe ấy giá trị và vận hành như thế nào? Hãy cùng thethao247 khám phá.
 • Đua xe F1: Môn thể thao khoa học và tốc độ nhất hành tinh

  Đua xe F1: Môn thể thao khoa học và tốc độ nhất hành tinh

  Thể Thao 247 - Những đường cong mê hoặc, những pha nước rút đầy ngoạn ngoạn mục hay đỉnh cao của danh vọng và tiền tài biến môn đua xe Công thức 1 (F1) trở thành môn thể thao khoa học, tốc độ và hấp dẫn nhất hành tinh.
 • Honda Việt Nam và câu chuyện “Bùa Đua”

  Honda Việt Nam và câu chuyện “Bùa Đua”

  Thể Thao 247 - 3 năm qua, Honda Việt Nam đã “lấn sân” sang hoạt động đua xe thể thao và là động lực chính giúp môn thể thao này ngày càng trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam cũng như đưa Việt Nam lên bản đồ đua xe quốc tế. Mới đây, Honda Việt Nam đã tài trợ thêm giải đua xe mới: Giải đua xe Môtô Việt Nam 2018 _ Vietnam Motor Racing Championship 2018. Vậy những kỳ vọng mà Honda Việt Nam đặt vào giải đấu mới này nói riêng cũng như toàn bộ nền đua xe thể thao Việt Nam nói chung là gì?
Liên kết hữu ích