Quảng cáo

Samson đối mạt với án phạt nặng

Việt Nam nên học theo Malaysia để “trị” các đội bóng dọa bỏ giải
V-League

Việt Nam nên học theo Malaysia để “trị” các đội bóng dọa bỏ giải

(Thethao247.vn) – Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang đối diện với các ông bầu của đội bóng đòi bỏ giải ngày một nhiều. Thế nên, để giải quyết dứt điểm tình trạng này VFF và VPF nên học theo quy chế của bóng đá Malaysia.

 • HLV Dylan Kerr không muốn Hải Phòng bỏ giải

  HLV Dylan Kerr không muốn Hải Phòng bỏ giải

  (Thethao247.vn) – HLV Dylan Kerr cũng tỏ ra rất bất bình với án phạt của Ban kỷ luật VFF đối với các cầu thủ Hải Phòng. Tuy nhiên, ông lại không đồng tình với quan điểm bỏ giải của lãnh đạo đội bóng đất Cảng.

 • Tanaka Koji: Ẩu đả trên sân Lạch Tray chỉ có trong chiến tranh

  Tanaka Koji: Ẩu đả trên sân Lạch Tray chỉ có trong chiến tranh

  (Thethao247.vn) – Trưởng ban tổ chức giải V-League 2014 ông Tanaka Koji khẳng định rằng, vụ ẩu đả xảy ra trên sân Lạch Tray giữa Samson với các cầu thủ Hải Phòng chỉ có trong thời chiến tranh. Và những cầu thủ có lối đá bạo lực nên bị loại khỏi bóng đá.

 • Không phục án phạt của VFF, Chủ tịch CLB Hải Phòng dọa bỏ giải

  Không phục án phạt của VFF, Chủ tịch CLB Hải Phòng dọa bỏ giải

  (Thethao247.vn) – Chủ tịch CLB Hải Phòng – Trần Mạnh Hùng tuyên bố sẵn sàng bỏ giải bởi quyết định xử phạt quá nặng của Ban kỷ luật VFF đối với cẩu thủ của đội bóng đất Cảng trong vụ ẩu đả trên sân Lạch Tray vừa qua.

 • Samson và Đức Thắng nghỉ 4 trận, Văn Nam bị treo giò hết mùa giải 2014

  Samson và Đức Thắng nghỉ 4 trận, Văn Nam bị treo giò hết mùa giải 2014

  (Thethao247.vn) – Khi nhận được báo cáo của BTC trận đấu giữa Hải Phòng với Hà Nội T&T ở vòng 7 V-League 2014 diễn ra chiều 1/6 trên sân Lạch Tray, Ban kỷ luật VFF đã tiến hành “mổ xe” trận đấu và đưa ra quyết định đối với những cầu thủ gây nên vụ ẩu đả trên sân.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo