Netlink

Tiết lộ xu hướng phát triển của Google tại Việt Nam
Công nghệ

Tiết lộ xu hướng phát triển của Google tại Việt Nam

Mới đây, buổi hội thảo có tên "How to become a premium publisher" chia sẻ xu hướng và cách kiếm tiền hiệu quả từ Google đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Daewoo, tối 19/9.

 • Tọa đàm trực tuyến: Doanh nghiệp Việt Nam & Xu hướng Tiếp thị Số

  Tọa đàm trực tuyến: Doanh nghiệp Việt Nam & Xu hướng Tiếp thị Số

  Với mong muốn hỗ trợ việc thúc đẩy các hoạt động tiếp thị số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, liên minh FiveTech phối hợp cùng Thời báo Đông Nam Á - Seatimes tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến "Doanh nghiệp Việt Nam & Xu hướng Tiếp thị Số" từ 14h30 đến 16h30 ngày 28/3/2014.

 • Chương trình hỗ trợ TMĐT doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Chương trình hỗ trợ TMĐT doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Năm 2014 thương mại điện tử (TMĐT) chắc chắn vẫn giữ vai trò quan trọng đặc biệt trong nền Kinh tế. Thương mại điện tử Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình và trở nên cần thiết với sự phát triển của nền Kinh tế.

 • Toàn văn TCBC 'Giải pháp tăng hiệu quả tuyển sinh 2014'

  Toàn văn TCBC "Giải pháp tăng hiệu quả tuyển sinh 2014"

  Giải pháp tăng hiệu quả tuyển sinh là sự kết hợp sức mạnh của 4 phương thức truyền thông: Báo điện tử, mạng xã hội facebook, công cụ tìm kiếm google và công nghệ truyền hình online mang đến chiến dịch truyền thông tương tác, là cầu nối thân thiện giữa Nhà trường (đơn vị tuyển sinh và đào tạo), Doanh nghiệp (đơn vị tuyển dụng đầu ra), gia đình và thí sinh (người lựa chọn và quyết định tương lai) nhằm truyền tải những thông tin hữu ích, tư vấn về định hướng và cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học, các chính sách ưu đãi… khi tham gia học tập tại Nhà trường.

 • Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa

  Gala tất niên Netlink 2013: Nơi cảm xúc thăng hoa

  Đúng như tên gọi Crazy night, đêm Gala Dinner do Netlink tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại bầu không khí sôi động, náo nhiệt, khơi gợi tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết tuổi trẻ cùng quyết tâm cống hiến, gây dựng cho sự phát triển chung của Netlink.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo