Hơn 1000 cảnh sát sẽ bảo vệ phái đoàn Man City sang Việt Nam
Để đảm bảo an ninh cho chuyến du đấu của Man City ở Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ huy động hơn 1000 cảnh sát.
(Thethao247.vn) - Ngay trước giờ lên đường sang Việt Nam du đấu, hai ngôi sao của Man City là Yaya Toure và Fabian Delph bất ngờ dính chấn thương và phải trở về nhà điều trị.
Để đảm bảo an ninh cho chuyến du đấu của Man City ở Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ huy động hơn 1000 cảnh sát.
Trực tiếp SEA Games 33 - Đoàn Thể thao Việt Nam có huy chương đầu tiên ở kỳ SEA Games 33. Đó là tấm HCĐ của Phùng Thị Hồng Ngọc và Nguyễn Ngọc Bích ở nội dung Duo Show nữ Ju-jitsu.
(Trực tiếp tennis) - Tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân nội dung đồng đội SEA Games 33 rất đáng được chờ đợi với Philippines dẫn đầu bởi ngôi sao Alexandra Eala.
Câu chuyện về người hùng Timor-Leste tại SEA Games từng khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.
Khó khăn của Mohamed Salah tại Liverpool mở ra cơ hội hiếm có cho Barcelona, đội đang tìm người giải quyết bài toán tấn công và bổ sung kinh nghiệm cho cánh phải dưới thời Hansi Flick.
Ở SEA Games trước, U22 Việt Nam từng đánh bại Malaysia để giành quyền vào vòng bán kết.