Hơn 1000 cảnh sát sẽ bảo vệ phái đoàn Man City sang Việt Nam
Để đảm bảo an ninh cho chuyến du đấu của Man City ở Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ huy động hơn 1000 cảnh sát.
(Thethao247.vn) - Ngay trước giờ lên đường sang Việt Nam du đấu, hai ngôi sao của Man City là Yaya Toure và Fabian Delph bất ngờ dính chấn thương và phải trở về nhà điều trị.
Để đảm bảo an ninh cho chuyến du đấu của Man City ở Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ huy động hơn 1000 cảnh sát.
Bruno Fernandes tỏa sáng với hai kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Aston Villa, đồng thời lập cột mốc 100 kiến tạo và vượt thành tích mùa giải của huyền thoại David Beckham.
Cầu thủ Việt kiều Ngô Đăng Khoa gây ấn tượng mạnh khi ghi 3 bàn chỉ sau 5 trận tại V.League, trở thành điểm sáng trên hàng công của CA TP.HCM.
HLV Popov hài lòng khi Thể Công Viettel đánh bại Hải Phòng 1-0, qua đó nối dài chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại V.League.
Casemiro tiếp tục tỏa sáng trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Aston Villa, khiến người hâm mộ tại Old Trafford đồng loạt kêu gọi CLB gia hạn thêm một năm với tiền vệ Brazil.
Chelsea FC được cho là đang lên kế hoạch đưa tài năng trẻ Rayane Messi của RC Strasbourg Alsace đến Stamford Bridge khi họ tin rằng cầu thủ này đã sẵn sàng chơi bóng tại Premier League.