Tường thuật Úc vs Ả Rập Saudi, 11/11/2021

90+4'
Kết thúc trận đấu.
90+2'
Một cú sút từ rìa vòng cấm của Andrew Nabbout (Úc) đã chuyển hóa thành một cơ hội bị lãng phí vì bóng đã đi chệch cột dọc bên phải.
90'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
89'
Andrew Nabbout (Úc) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Hyung-Jin Ko và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
87'
Graham Arnold quyết định có sự thay đổi. Kenneth Dougall (Úc) thay thế Ajdin Hrustic.
87'
Trận đấu đã kết thúc với Martin Boyle. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Riley McGree (Úc).
86'
Cờ được căng lên dành cho Mitchell Duke (Úc). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
85'
Salem Al Dawsari (Ả Rập Saudi) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào bên phải mục tiêu, nhưng Mathew Ryan đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
84'
Một quả tạt chính xác, nhằm vào khu vực chấm phạt đền, được Saleh Al Shehri (Ả Rập Saudi) đón bóng và dứt điểm. Anh ấy nhảy cao hơn hàng phòng ngự và đánh đầu đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
81'
Salem Al Dawsari (Ả Rập Saudi) nhận một đường chuyền chính xác và có đủ thời gian trong vòng cấm để thực hiện một cú sút nguy hiểm vào góc thấp bên trái. Thủ môn Mathew Ryan đã đoán được ý định của anh ấy và ngăn chặn cú sút với một pha cản phá tốt.
78'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Andrew Nabbout (Úc) thay cho Mathew Leckie.
78'
Harry Souttar (Úc) bị chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Milos Degenek.
Harry Souttar (Úc) bị chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Milos Degenek.
75'
Harry Souttar (Úc) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
75'
Salman Al Faraj (Ả Rập Saudi) đón bóng bật ra trong vòng 16m50 và tung cú sút căng vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị từ chối bởi một tình huống cản phá rất nhanh của thủ môn Mathew Ryan.
74'
Mohamed Kanoo (Ả Rập Saudi) nỗ lực gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút từ xa, nhưng nóc thiếu chính xác và đi vọt xà khá xa.
73'
Thay người. Feras Al Brikan nhường chỗ cho Saleh Al Shehri (Ả Rập Saudi).
72'
Nasser Al-Dosari (Ả Rập Saudi) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
71'
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Nasser Al-Dosari (Ả Rập Saudi). Hyung-Jin Ko đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt.
67'
Ajdin Hrustic (Úc) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
67'
Awer Mabil rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Mitchell Duke (Úc).
66'
Trent Sainsbury (Úc) tung một cú đánh đầu cận thành rất tốt sau khi bóng được treo vào từ quả phạt góc, nhưng nỗ lực của anh không đem lại thành quả khi mà một hậu vệ đã chọn vị trí tốt và bọc lót thành công.
66'
Phạt góc. Ajdin Hrustic (Úc) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
65'
Martin Boyle (Úc) đón bóng bật ra trong vòng 16m50 và tung cú sút căng về phía bên phải khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị từ chối bởi một tình huống cản phá rất nhanh của thủ môn Mohammed Al Rubaie.
65'
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Awer Mabil (Úc) quyết định tung một cú sút thẳng, đưa bóng về phía cột dọc bên phải, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Mohammed Al Rubaie có thêm một pha cản phá thành công.
62'
Ali Albulayhi (Ả Rập Saudi) ghi tên mình vào sổ đen của trọng tài với một pha chuồi bóng chẳng khác gì máy chém. Chiếc thẻ vàng là chính xác trong trường hợp này.
Ali Albulayhi (Ả Rập Saudi) ghi tên mình vào sổ đen của trọng tài với một pha chuồi bóng chẳng khác gì máy chém. Chiếc thẻ vàng là chính xác trong trường hợp này.
61'
Fahad Mosaed Al Muwallad Al Harbi (Ả Rập Saudi) đã rất nỗ lực để đón một cú lob bóng của đồng đội vào trung tâm vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại có tiếp xúc không tốt, làm bóng đi chệch cột dọc bên phải.
59'
Mathew Leckie (Úc) tung một cú sút tốt về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã phản xạ tuyệt vời và kịp đấm bóng trước khi nó đi vào lưới.
58'
Mathew Leckie (Úc) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Hyung-Jin Ko đã thổi phạt.
57'
Abdulelah Al Amri (Ả Rập Saudi) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
55'
Thật bất ngờ và dồn dập. Martin Boyle (Úc) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Hyung-Jin Ko có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Martin Boyle (Úc) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
54'
Awer Mabil (Úc) xâm nhập vào vòng cấm đối phương và đe dọa Mohammed Al Rubaie với một cú sút nắn nót vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn này đã thi đấu rất chắc chắn và có một pha cản phá tốt.
51'
Cờ được căng lên đối với Feras Al Brikan (Ả Rập Saudi). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
50'
Trọng tài thổi còi sau khi Martin Boyle (Úc) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
48'
Trọng tài Hyung-Jin Ko nhìn thấy pha cài chân của Jackson Irvine (Úc) và thổi phạt một cách không hề do dự.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+1'
Quả phạt góc của Ajdin Hrustic (Úc) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
45'
1 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Awer Mabil (Úc) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt.
45'
Úc đang chiếm ưu thế tuyệt đối về thời gian kiểm soát bóng và họ thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn, nhưng cuối cùng họ đã để mất bóng sau một đường chuyền lỗi.
42'
Aziz Behich (Úc) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
39'
Hyung-Jin Ko thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Mathew Leckie (Úc) làm ngã đối phương.
38'
Ả Rập Saudi đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
35'
Awer Mabil (Úc) tung cú sút mạnh từ rìa vòng cấm, và bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
34'
Awer Mabil (Úc) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
29'
Ajdin Hrustic (Úc) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung một cú sút triển vọng. Không may là pha dứt điểm của anh ấy đã bay chệch cột dọc bên phải một cách rất đáng tiếc.
27'
Ajdin Hrustic (Úc) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
26'
Một đường chuyền chéo sân của Ajdin Hrustic (Úc) đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của anh ấy.
25'
Hyung-Jin Ko thổi còi và đó là Martin Boyle (Úc) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
21'
Trent Sainsbury (Úc) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
21'
Ajdin Hrustic (Úc) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
21'
Salem Al Dawsari (Ả Rập Saudi) làm ngã đối phương. Hyung-Jin Ko có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt. Úc có một quả đá phạt.
20'
Aziz Behich (Úc) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
18'
Rhyan Grant (Úc) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
14'
Salman Al Faraj (Ả Rập Saudi) sút bóng từ một vị trí bên trong vòng cấm, tuy nhiên cú sút đã bị cầu thủ đối phương cản phá.
11'
Mathew Leckie (Úc) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Hyung-Jin Ko đã lập tức cắt còi.
11'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Salem Al Dawsari (Ả Rập Saudi) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
9'
Awer Mabil (Úc) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
8'
James Jeggo (Úc) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Hyung-Jin Ko đã thổi phạt.
6'
Mathew Leckie (Úc) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
1'
Một đường bóng bật ra tìm đến chân Rhyan Grant (Úc) ở một vị trí ngoài rìa vòng cấm. Anh ngay lập tức tung ra cú sút, tuy nhiên bóng bay cao quá xà ngang.
1'
Martin Boyle (Úc) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ Ả Rập Saudi sẽ giao bóng.
Hyung-Jin Ko được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP