Tường thuật PSV (Ned) * vs Rangers (Sco), 31/08/2023

90+6'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Malik Tillman (PSV) nhận thẻ vàng sau một pha chuồi bóng thường chỉ thấy trên sàn đấu võ.
90+4'
Jose Maria Sanchez thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Malik Tillman (PSV) làm ngã đối phương.
90+2'
Guus Til (PSV) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
89'
Connor Goldson (Rangers) bỏ lỡ một cơ hội tốt. Anh có rất nhiều khoảng trống xung quanh và tung một cú sút chìm từ rìa vòng cấm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để chặn đứng nỗ lực vừa rồi!
87'
Đây là sự thay đổi. Johan Bakayoko đang rời sân Peter Bosz trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Malik Tillman (PSV).
87'
Peter Bosz quyết định có sự thay đổi. Yorbe Vertessen (PSV) thay thế Ismael Saibari.
86'
Guus Til (PSV) kết thúc một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm với một cú sút tốt về phía góc thấp bên phải, nhưng thủ môn Jack Butland đã trình diễn một màn cứu thua đẳng cấp để từ chối bàn thắng của anh.
85'
Thay người. Ryan Jack (Rangers) vào thay cho Rabbi Matondo.
84'
James Tavernier (Rangers) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Walter Benitez đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
84'
Shurandy Sambo (PSV) nhận một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
84'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Rabbi Matondo (Rangers).
83'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Shurandy Sambo (PSV) được trao cơ hội vào sân thay cho Jordan Teze.
83'
Bây giờ là sự thay đổi người. Guus Til (PSV) được tung vào sân để thay cho Olivier Boscagli.
81'
Connor Goldson (Rangers) đen đủi tự đưa bóng về lưới nhà, đội bóng của anh lại càng bị bỏ lại xa hơn về mặt tỉ số!
81'
Danilo (Rangers) chiến thắng trong một cuộc đua tốc độ để lấy bóng trong vòng cấm và sút rất mạnh về phía góc thấp bên trái. Đó là một nỗ lực tuyệt vời, nhưng phong độ của thủ môn Walter Benitez còn tuyệt vời hơn, thủ môn này đã dùng những đầu ngón tay của mình để đẩy bóng ra ngoài.
78'
4 - 1
Tỉ số là 4:1! Jordan Teze chuyền bóng cho Joey Veerman (PSV) trong vòng cấm, người không bị ai kèm và sút bóng vào góc trái phía dưới.
76'
Rabbi Matondo (Rangers) len lỏi qua hàng phòng ngự đối phương một cách dễ dàng và ở vào một vị trí thuận lợi trước mặt khung thành. Cầu thủ này quyết định dứt điểm trong tư thế đối mặt với thủ môn, nhưng nỗ lực của anh thất bại khi bóng đi trúng ngay vào cột dọc bên phải và dội ra ngoài. Bóng đã đi hết đường biên ngang và PSV sẽ có một quả phát bóng lên.
76'
Số lượng khán giả là 34560.
74'
Johan Bakayoko (PSV) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn Jack Butland cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào góc trái khung thành.
73'
Rất nguy hiểm! Sam Lammers (Rangers) thử một cú cứa lòng từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng đi lệch một chút xíu ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho PSV.
72'
James Tavernier (Rangers) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
72'
Rabbi Matondo (Rangers) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Walter Benitez. Bóng đi ra ngoài sân và Rangers giành được một quả phạt góc.
71'
Bóng bật ra và tìm đến chân Luuk de Jong (PSV) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại quất bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rangers.
71'
Joey Veerman (PSV) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
70'
Johan Bakayoko (PSV) đi bóng lắt léo, anh vượt qua hai hậu vệ và dứt điểm ngay trước mặt thủ môn. Nhưng, Jack Butland đã có một pha cản phá tuyệt diệu để ngăn không cho pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc trái phía dưới. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ PSV.
68'
Thay người. Andre Ramalho (PSV) vào sân thay cho Noa Lang.
66'
3 - 1
VÀO! Joey Veerman cứa bóng từ vị trí đá phạt vào vòng cấm và Luuk de Jong (PSV) thoát khỏi người theo kèm để tung một cú đánh đầu xuất sắc, đánh bại thủ môn Jack Butland và đưa bóng vào góc phải phía dưới. Tỉ số là 3:1.
64'
2 - 1
Vào! Sam Lammers thể hiện nhãn quan tuyệt vời của mình với đường chuyền sắc sảo cho James Tavernier (Rangers). Cầu thủ này cũng chứng tỏ bản lĩnh của một sát thủ vòng cấm và dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. Tỉ số là 2:1.
63'
Rangers không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
63'
Sam Lammers (Rangers) sút bóng từ một vị trí bên trong vòng cấm, tuy nhiên cú sút đã bị cầu thủ đối phương cản phá. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Rangers.
61'
Michael Beale chuẩn bị thay người. Cyriel Dessers được thay thế bởi Danilo (Rangers).
61'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Nicolas Raskin đang rời sân và Sam Lammers (Rangers) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
60'
Joey Veerman (PSV) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
59'
Ismael Saibari (PSV) vừa nhận được một đường chuyền rất thông minh và anh quyết định dứt điểm ngay từ cự ly trung bình. Cú sút đưa bóng về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn Jack Butland đã thể hiện mình không dễ bị đánh bại bằng một tình huống cản phá tuyệt đẹp. Bóng đã đi ra ngoài sân. PSV đã được hưởng một quả phạt góc.
58'
Connor Goldson (Rangers) bật lên cao hơn hàng phòng ngự đối phương đánh đầu sau quả phạt góc. Anh ấy chọn thời điểm tốt, nhưng cú đánh đầu đi chệch cột dọc bên phải chỉ vài centimét. Bóng đã đi hết đường biên ngang và PSV sẽ có một quả phát bóng lên.
58'
James Tavernier (Rangers) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
58'
Rabbi Matondo (Rangers) nhận một đường chuyền trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá. Rangers buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
55'
Rangers đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
53'
2 - 0
Vào - 2:0! Luuk de Jong chuyền bóng đến Ismael Saibari (PSV) và cầu thủ này có một cú sút từ cự ly gần vào lưới, trong sự bất lực của thủ môn.
51'
Michael Beale buộc phải có sự thay người ngoài kế hoạch khi Borna Barisic (Rangers) dính chấn thương Dujon Sterling vào sân.
51'
Có vẻ như Borna Barisic (Rangers) sẽ không thể tiếp tục thi đấu.
50'
Borna Barisic (Rangers) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
49'
Ismael Saibari (PSV) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
48'
Joey Veerman (PSV) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương.
47'
Joey Veerman (PSV) thực hiện một quả tạt không tốt từ chấm phạt góc và thủ môn Jack Butland không gặp khó khăn để bắt gọn quả bóng.
46'
Joey Veerman (PSV) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
46'
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+4'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+3'
Bóng được phá ra sau khi Rabbi Matondo (Rangers) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
45+2'
Johan Bakayoko (PSV) nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm và anh tung một cú sút đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rangers.
45+1'
Rabbi Matondo (Rangers) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
44'
Một đường chuyền ngắn đưa bóng đến chân Joey Veerman (PSV). Anh quan sát thấy thủ môn đang dâng cao và quyết định dứt điểm ngay từ một cự ly trung bình, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rangers sẽ có một quả phát bóng lên.
43'
Johan Bakayoko (PSV) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút tồi bay vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rangers sẽ có một quả phát bóng lên.
40'
Một đường chuyền bổng của Johan Bakayoko (PSV) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
38'
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ PSV, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
35'
1 - 0
Đó là một bàn thắng! Tỉ số được nâng lên 1:0. Ismael Saibari (PSV) nhảy lên cao nhất để đón quả tạt hoàn hảo từ Joey Veerman và tung một cú đánh đầu từ cự li gần vào góc trái khung thành. Thủ môn Jack Butland đã hoàn toàn bó tay.
33'
Connor Goldson (Rangers) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
32'
Thủ môn Jack Butland vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Ismael Saibari (PSV), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào góc thấp bên phải khung thành.
32'
John Souttar (Rangers) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Jose Maria Sanchez dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
31'
Joey Veerman (PSV) tìm thấ khoảng trống và anh dứt điểm ngay từ cự ly trung bình, nhưng cú sút có phần ngẫu hứng của anh đã đưa bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rangers sẽ có một quả phát bóng lên.
30'
Noa Lang (PSV) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rangers.
28'
Rabbi Matondo (Rangers) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Bóng đã ra khỏi sân. Rangers sẽ có quả ném biên.
27'
Jordan Teze (PSV) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
26'
Johan Bakayoko (PSV) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Jack Butland, người đã bắt gọn quả bóng.
25'
Rabbi Matondo (Rangers) phạm lỗi và trọng tài Jose Maria Sanchez ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
22'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Olivier Boscagli (PSV) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Bóng đi hết đường biên dọc. Rangers là đội sẽ được ném biên.
20'
Johan Bakayoko vẽ một đường cong tuyệt đẹp bằng một cú lob bóng vào vị trí của Luuk de Jong (PSV), người sau đó đã gây thất vọng với một cú đánh đầu có điểm tiếp xúc không tốt, đưa bóng ra ngoài cột dọc bên trái, dù cự ly là rất gần. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rangers sẽ có một quả phát bóng lên.
17'
Sergino Dest (PSV) đã có thể tiếp tục thi đấu.
16'
Sergino Dest (PSV) đang nằm sân sau pha tranh bóng trước đó và đội ngũ y tế đang được gọi vào để giúp anh ấy.
13'
Thật bất ngờ và dồn dập. Ismael Saibari (PSV) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Jose Maria Sanchez có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Ismael Saibari (PSV) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
12'
Noa Lang (PSV) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
11'
Một đường chuyền đẹp mắt đưa bóng đến chân Joey Veerman (PSV) ở ngoài rìa vòng cấm, và anh sút bóng như một mũi khoan về phía bên phải khung thành. Thủ môn Jack Butland suýt chút nữa đã phải trả giá cho sự lơ đễnh của mình, tuy nhiên trong thời khắc quyết định, anh đã tung ra một pha cứu thua xuất sắc.
10'
Joey Veerman (PSV) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
10'
Sergino Dest (PSV) tưởng như đã nhận được một đường chuyền đẹp mắt ở một vị trí rất thuận lợi. Tuy nhiên, một hậu vệ đối phương đã có mặt rất kịp thời để cắt bóng. PSV hưởng một quả phạt góc.
9'
Từ một vị trí không bị theo kèm trong vòng cấm, Luuk de Jong (PSV) đánh đầu cầu vồng về phía xa khung thành sau quả phạt góc, nhưng bóng đã đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên phải. Rất đáng tiếc! Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Rangers.
9'
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và PSV sẽ có một quả phạt góc.
9'
Johan Bakayoko (PSV) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để PSV gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
7'
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của PSV để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
5'
James Tavernier (Rangers) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
2'
PSV tiếp tục trận đấu với một quả đá phạt nhanh.
2'
Jose Maria Sanchez thổi còi. Nicolas Raskin (Rangers) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Một quả đá phạt được dành cho PSV.
1'
James Tavernier (Rangers) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn. Bóng đã đi hết đường biên. Rangers đang thực hiện một quả ném biên.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Rangers sẽ giao bóng.
Jose Maria Sanchez được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Chào mừng đến với phần bình luận từng phút cuộc đối đầu ngày hôm nay của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức tất cả những điều quan trọng sẽ diễn ra trên sân dưới dạng văn bản. Chúc vui vẻ.