Tường thuật Nhật Bản vs Úc, 12/10/2021

90+5'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+3'
Harry Souttar (Úc) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
90'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
89'
Trận đấu đã kết thúc với Martin Boyle (Úc), anh sẽ được thay thế bởi Rhyan Grant.
89'
Trận đấu đã kết thúc với Fran Karacic (Úc). Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Christopher Ikonomidis.
85'
2 - 1
Aziz Behich (Úc) vừa ghi một bàn thắng, thật không may cho anh ấy và cả các đồng đội, một bàn thắng vào lưới nhà!
Aziz Behich (Úc) vừa ghi một bàn thắng, thật không may cho anh ấy và cả các đồng đội, một bàn thắng vào lưới nhà!
85'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Takuma Asano (Nhật Bản) để đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm! Anh có một chút khoảng trống và tung cú sút vào góc phải phía trên. Thủ môn đấm bóng với một pha cản phá đáng kinh ngạc, đi trúng cột dọc ra ngoài.
85'
Yuta Nakayama (Nhật Bản) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Yuto Nagatomo.
85'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Hidemasa Morita rời sân và người vào thay là Gaku Shibasaki (Nhật Bản).
84'
Awer Mabil (Úc) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
81'
Graham Arnold chuẩn bị thay người. Tom Rogic được thay thế bởi James Jeggo (Úc).
81'
Takuma Asano (Nhật Bản) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
79'
Mathew Ryan đã phải bay người hết cỡ để thực hiện một pha cứu thua tuyệt vời! Takuma Asano (Nhật Bản) vừa đón bóng bật ra từ bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút vào góc thấp bên trái khung thành.
78'
Takumi Minamino sẽ được thay thế bởi Takuma Asano (Nhật Bản).
77'
Abdulrahman Al Jassim thổi phạt một pha phạm lỗi. Fran Karacic (Úc) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương.
76'
Hidemasa Morita (Nhật Bản) vừa thất bại trong việc đưa bóng vào lưới từ một cự ly rất gần. Anh ấy có mặt khi quả bóng bật ra, nhưng lại dứt điểm đi trượt khung thành.
76'
Takumi Minamino (Nhật Bản) là người đầu tiên đón bóng sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm. Anh ấy tung một cú sút căng vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh không thắng được thủ môn, người đã có một pha cản phá xuất sắc trong tình huống vừa rồi.
76'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Junya Ito (Nhật Bản) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút căng như kẻ chỉ vào chính giữa khung thành, tuy nhiên, cú sút đã không thể làm khó thủ môn Mathew Ryan.
73'
Wataru Endo (Nhật Bản) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Abdulrahman Al Jassim có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
72'
Hidemasa Morita (Nhật Bản) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
72'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Junya Ito (Nhật Bản), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
70'
1 - 1
Ajdin Hrustic (Úc) sút phạt xuất sắc từ rìa vòng cấm Cú sút của anh đi hiểm hóc vào góc cao, bóng dội xà ngang trước khi vào lưới, không cho thủ môn một cơ hội cản phá nào.
Ajdin Hrustic (Úc) sút phạt xuất sắc từ rìa vòng cấm Cú sút của anh đi hiểm hóc vào góc cao, bóng dội xà ngang trước khi vào lưới, không cho thủ môn một cơ hội cản phá nào.
69'
Úc được hưởng một quả đá phạt từ rìa vòng cấm.
68'
Hidemasa Morita (Nhật Bản) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
68'
Quyết định thổi phạt đền đã bị hủy bỏ sau khi trọng tài Abdulrahman Al Jassim xem xét lại tình huống qua hệ thống băng ghi hình VAR.
68'
Trọng tài không hoàn toàn chắc chắn liệu tình huống vừa rồi có phải là một quả penalty cho Úc hay không, ông ấy sẽ xem lại tình huống qua hệ thống VAR.
67'
Martin Boyle (Úc) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
64'
Hidemasa Morita (Nhật Bản) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Abdulrahman Al Jassim đã cắt còi thổi phạt. Úc được hưởng một quả phạt đền, chắc chắn đây sẽ là một cơ hội ghi bàn rất tốt.
63'
Ao Tanaka (Nhật Bản) thực hiện quả đá phạt và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và phá bóng thành công.
63'
Aziz Behich (Úc) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
62'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Aaron Mooy rời sân và được thay thế bởi Awer Mabil (Úc).
62'
Graham Arnold quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Adam Taggart đang rời sân và Mitchell Duke (Úc) vào sân.
61'
Thay người. Kyogo Furuhashi (Nhật Bản) vào sân thay cho Yuya Osako.
59'
Aaron Mooy chuyền cho Tom Rogic (Úc), nhưng anh ấy tung cú sút hỏng từ rìa vòng cấm. Nó đi vọt xà khá xa.
58'
Aaron Mooy (Úc) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
55'
Takumi Minamino (Nhật Bản) ngã xuống sau một tình huống vào bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã khoác tay từ chối yêu cầu thổi phạt.
54'
Hiroki Sakai (Nhật Bản) phản ứng tốt và trình diễn khả năng nhận thức tốt gần chấm phạt đền để đón quả tạt từ quả đá phạt. Anh ấy nhảy cao và tung một cú đánh đầu đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Úc sẽ có một quả phát bóng lên.
54'
Ajdin Hrustic (Úc) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Abdulrahman Al Jassim dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo. Nhật Bản giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
53'
Yuto Nagatomo (Nhật Bản) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
51'
Bóng lăn đến chân Aaron Mooy (Úc) ở một vị trí gần vòng 16m50. Anh sút bóng về phía khung thành, nhưng rất tiếc nỗ lực của anh đã đi ra ngoài cột dọc bên trái.
50'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Ajdin Hrustic (Úc) nhưng không phải là một trong những pha bóng tốt nhất của anh ấy, và bóng đã bị phá ra một cách dễ dàng.
49'
Ajdin Hrustic (Úc) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
49'
Takumi Minamino (Nhật Bản) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào. Một quả đá phạt dành cho Úc.
48'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Martin Boyle (Úc) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Nhật Bản.
47'
Takumi Minamino (Nhật Bản) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa.
46'
Abdulrahman Al Jassim thổi còi. Fran Karacic (Úc) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
46'
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+1'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45'
1 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Ao Tanaka (Nhật Bản) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
44'
Mathew Ryan có một pha cản phá xuất sắc! Takumi Minamino (Nhật Bản) dễ dàng đi bóng vượt qua hàng phòng ngự và sút bóng từ một cự ly tầm trung. Pha dứt điểm của anh ấy đi vào góc thấp bên phải, nhưng không vượt qua được chốt chặn cuối cùng là người gác đền! Một nỗ lực tốt từ Nhật Bản khi họ giành được một quả phạt góc.
43'
Một đường chuyền tầm thấp chính xác đưa bóng đến chân Ajdin Hrustic (Úc), anh giữ bóng một nhịp để tạo khoảng trống tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo lại rất thiếu chính xác, bóng đi vọt xà ngang.
43'
Aaron Mooy (Úc) là người đầu tiên có mặt khi quả bóng bật ra ngay trong vòng cấm và tung một cú sút nhanh vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên, một hậu vệ đã phá bóng ra ngay trên vạch vôi để cứu thua thay cho thủ môn.
42'
DỘI CỘT DỌC! Adam Taggart (Úc) bức tốc vào vòng cấm để hỗ trợ đồng đội trong một đợt tấn công. Anh nhận một đường chuyền tuyệt đẹp và tung cú sút từ cự li gần, nhưng bóng đi dội cột dọc bên phải! Rất tiếc, thiếu chút nữa thôi thì đã có một bàn thắng rất đẹp.
38'
Yuya Osako (Nhật Bản) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
36'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Ajdin Hrustic (Úc).
35'
Yuya Osako (Nhật Bản) có một tình huống đột phá rất tốt, nhưng anh lại thiếu chính xác trong pha dứt điểm. Cú sút cận thành của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
34'
Yuto Nagatomo (Nhật Bản) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
33'
Junya Ito (Nhật Bản) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
31'
Junya Ito (Nhật Bản) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng. Quả bóng đã ở phía sau đường biên dọc và Nhật Bản sẽ được hưởng một quả ném biên.
29'
Ao Tanaka (Nhật Bản) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
28'
Nhật Bản thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
28'
Hidemasa Morita (Nhật Bản) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Nhật Bản sẽ có một quả phạt góc.
27'
Junya Ito (Nhật Bản) rõ ràng đã ở vào thế việt vị khi quả bóng được chuyền tới vị trí của anh, trọng tài biên đã phất cờ.
26'
Ajdin Hrustic (Úc) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Shuichi Gonda đã dễ dàng bắt bóng.
25'
Wataru Endo (Nhật Bản) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Mathew Ryan, người đã bắt gọn quả bóng.
24'
Một tình huống phối hợp rất chuẩn xác giữa Takumi Minamino (Nhật Bản) và Yuya Osako, nhưng thủ môn Mathew Ryan đã đọc tình huống rất tốt và bẻ gãy đợt tấn công.
22'
Junya Ito (Nhật Bản) đi bóng kỹ thuật và mở ra một khoảng trống bên trong vòng cấm đủ để tung ra cú sút, nhưng nỗ lực của anh lại thiếu đi sự chính xác và quả bóng đi lệch hàng dặm ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Úc sẽ có một quả phát bóng lên.
22'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Úc đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
19'
Tình huống phạm lỗi của Yuya Osako (Nhật Bản) không qua mắt được trọng tài Abdulrahman Al Jassim và ông đã thổi còi không hề do dự.
19'
Jackson Irvine (Úc) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
17'
Takumi Minamino (Nhật Bản) chọc khe cho Yuya Osako, tuy nhiên bóng đã đi quá sâu.
15'
Jackson Irvine (Úc) đang tức giận với chính mình. Anh ấy là người nhanh nhất có mặt khi bóng bật ra gần chấm phạt đền, nhưng cú đánh đầu quyết định lại đi chệch cột dọc bên trái khá xa!
15'
Phạt góc. Có vẻ như Ajdin Hrustic (Úc) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
15'
Trent Sainsbury (Úc) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Shuichi Gonda đã quá xuất sắc cản phá được cú sút ngay sát mép trong cột dọc bên phải.
15'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Ajdin Hrustic (Úc), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
14'
Adam Taggart (Úc) chiến thắng trong một pha không chiến để đón bóng từ quả phạt góc và đánh đầu vào sát xà ngang. Cú dứt điểm của anh từ hơi xa và không đủ mạnh, nên thủ môn đã dễ dàng cản phá. Phạt góc. Úc sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
14'
Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Úc.
13'
Một đường bóng bật ra tìm đến chân Tom Rogic (Úc) ở một vị trí ngoài rìa vòng cấm. Anh ngay lập tức tung ra cú sút, tuy nhiên bóng bay cao quá xà ngang.
13'
Bóng được phá ra sau khi Martin Boyle (Úc) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã ra khỏi sân. Úc sẽ có quả ném biên.
11'
Abdulrahman Al Jassim thổi còi, Yuya Osako (Nhật Bản) bị phạt vì phạm lỗi.
8'
1 - 0
Ao Tanaka (Nhật Bản) chuyển hóa quả tạt sắc bén của đồng đội bằng một cú sút chìm vào góc thấp bên trái khung thành! Một pha dứt điểm xuất sắc!
Ao Tanaka (Nhật Bản) chuyển hóa quả tạt sắc bén của đồng đội bằng một cú sút chìm vào góc thấp bên trái khung thành! Một pha dứt điểm xuất sắc!
7'
Takumi Minamino (Nhật Bản) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Abdulrahman Al Jassim giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
6'
Wataru Endo (Nhật Bản) nhận bóng trong tình huống phạt góc và đánh đầu từ gần chấm phạt đền, nhưng anh đưa bóng đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên trái.
6'
Ao Tanaka (Nhật Bản) chuẩn bị tung ra một cú treo bóng vào phía trong.
5'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Hidemasa Morita (Nhật Bản) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đi ra ngoài sân. Nhật Bản giành được một quả phạt góc.
4'
Junya Ito (Nhật Bản) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Yuya Osako, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền.
3'
Nhật Bản đang chiếm hoàn toàn sự chủ động trên sân bằng cách liên tục luân chuyển quả bóng với những đường chuyền một đến hai chạm. Các cầu thủ đang thi đấu với một nhịp độ rất nhịp nhàng.
1'
Fran Karacic (Úc) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Shuichi Gonda chặn được bóng.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Nhật Bản sẽ giao bóng.
Abdulrahman Al Jassim sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.
Hình ảnh: AFP