Tường thuật Ma Rốc * vs D.R. Congo, 30/03/2022

90+4'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+4'
Selim Amallah (Ma Rốc) bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.
90+3'
Tiếng còi vang lên và Sofiane Boufal (Ma Rốc) bị phạt thẻ vì phạm lỗi.
90+3'
Selim Amallah (Ma Rốc) thực hiện quả phạt góc ngắn.
90+2'
Một cú ra chân rất nhanh của Azzedine Ounahi (Ma Rốc) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi căng về phía nóc lưới, nhưng Joel Kiassumbua đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Ma Rốc gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
90'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
89'
Selim Amallah (Ma Rốc) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
85'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Dieumerci Mbokani (D.R. Congo) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Cedric Bakambu.
85'
Hector Cuper chuẩn bị thay người. Elia Meschack được thay thế bởi Neeskens Kebano (D.R. Congo).
81'
Đã đến lúc thay người. Yahya Attiat-Allal (Ma Rốc) thay cho Adam Masina.
81'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Ayoub El Kaabi không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Ryan Mmaee (Ma Rốc).
80'
Vahid Halilhodzic quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Tarik Tissoudali đang rời sân và Sofiane Boufal (Ma Rốc) vào sân.
79'
Marcel Tisserand (D.R. Congo) nhận một chiếc thẻ vàng vì pha phạm lỗi của mình.
77'
4 - 1
Một pha dứt điểm xuất sắc! Ben Malango Ngita (D.R. Congo) khống chế gọn gàng đường chuyền từ Cedric Bakambu tại rìa vòng cấm, sau đó, anh tung một cú sút căng vào nóc lưới. Tỉ số là 4:1.
77'
Hector Cuper quyết định có sự thay đổi. Ben Malango Ngita (D.R. Congo) thay thế Yoane Wissa.
77'
Thay người. Theo Bongonda (D.R. Congo) vào sân thay cho Samuel Bastien.
75'
Thẻ vàng dành cho Edo Kayembe (D.R. Congo).
75'
Edo Kayembe (D.R. Congo) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Pacifique Ndabihawenimana đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
74'
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Ma Rốc để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
69'
4 - 0
Azzedine Ounahi sút bóng rất đẹp, bóng chạm vào thủ môn bật ra và Achraf Hakimi (Ma Rốc) ngay lập tức có mặt để ghi bàn. Tỉ số là 4:0.
69'
Tarik Tissoudali (Ma Rốc) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Ayoub El Kaabi là quá mạnh.
63'
Yoane Wissa (D.R. Congo) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
61'
Yoane Wissa (D.R. Congo) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
60'
Yoane Wissa (D.R. Congo) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. D.R. Congo được hưởng một quả phạt góc.
58'
Dieumerci Amale (D.R. Congo) bị phạt thẻ vàng vì nói nhiều hơn mức mà trọng tài Pacifique Ndabihawenimana sẵn sàng chịu đựng.
58'
Một đường căng ngang được tạt vào vòng 5m50 nơi mà Yoane Wissa (D.R. Congo) đang chờ sẵn. Anh thắng pha không chiến để thực hiện một cú đánh đầu, nhưng bóng đã đi ra mé ngoài cột dọc bên phải.
54'
3 - 0
Vào! Tarik Tissoudali tung một đường chuyền tuyệt vời đến vị trí của Azzedine Ounahi (Ma Rốc) trong vòng cấm, và cầu thủ này tận dụng rất tốt cơ hội để dứt điểm gọn gàng vào góc thấp bên phải. 3:0.
54'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Yoane Wissa (D.R. Congo) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
51'
Tarik Tissoudali (Ma Rốc) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng.
49'
Achraf Hakimi (Ma Rốc) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Hector Cuper trao cơ hội cho Gael Kakuta và Christian Luyindama (D.R. Congo) rời sân.
46'
Trọng tài Pacifique Ndabihawenimana thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+13'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+11'
Thủ môn Joel Kiassumbua thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Tarik Tissoudali (Ma Rốc) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
45+9'
Elia Meschack (D.R. Congo) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền bổng tốt từ Yoane Wissa, nhưng tung cú đánh đầu cự li gần đi vọt xà khá xa.
45+7'
2 - 0
Vào! Bóng đến chỗ Tarik Tissoudali (Ma Rốc) sau một vài tình huống phòng ngự tồi, anh ấy đối mặt với thủ môn và bình tĩnh đưa bóng vào lưới! Anh ấy thay đổi tỉ số thành 2:0.
45+2'
Elia Meschack (D.R. Congo) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi thẳng vào giữa mục tiêu, nhưng Munir đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi.
45'
Chúng ta sẽ có 12 phút bù giờ.
43'
Có vẻ như Bono đã bị sang chấn não sau tình huống vào bóng của cầu thủ đối phương. Anh chắc chắn không thể thi đấu tiếp và HLV Vahid Halilhodzic phải thay thế anh bằng Munir (Ma Rốc).
41'
Bono (Ma Rốc) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
37'
Vết đau của Bono (Ma Rốc) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
28'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Bono (Ma Rốc) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
27'
Marcel Tisserand (D.R. Congo) chiến thắng trong một pha không chiến để đón bóng từ quả phạt góc và đánh đầu vào chính giữa khung thành. Cú dứt điểm của anh từ hơi xa và không đủ mạnh, nên thủ môn đã dễ dàng cản phá.
26'
Yoane Wissa (D.R. Congo) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
25'
Pacifique Ndabihawenimana rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Sofyan Amrabat (Ma Rốc) vì pha tắc bóng thô bạo.
24'
Achraf Hakimi (Ma Rốc) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
21'
1 - 0
Một bàn thắng tuyệt vời! Azzedine Ounahi (Ma Rốc) tung một cú sút căng và quyết đoán vào sát mé trong cột dọc bên phải. Cú sút một chạm của anh từ cự ly 22m đưa bóng vượt quá tầm với của thủ môn Joel Kiassumbua và chui vào nằm gọn trong lưới.
19'
Nayef Aguerd (Ma Rốc) nỗ lực đưa bóng đến các đồng đội của mình trong vòng cấm với một đường treo bóng từ quả đá phạt, nhưng thủ môn đã tóm gọn quả bóng.
16'
Các cầu thủ Ma Rốc đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
13'
Ayoub El Kaabi (Ma Rốc) nhận một đường chuyền thấp chuẩn xác trong vòng cấm, anh kiểm soát bóng và sút vào chính giữa khung thành. Joel Kiassumbua có pha cản phá dễ dàng để bảo vệ khung thành.
11'
Yoane Wissa (D.R. Congo) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
8'
Jawad El Yamiq được thay ra vì chấn thương. Vahid Halilhodzic trao cơ hội cho Samy Mmaee (Ma Rốc).
8'
Achraf Hakimi (Ma Rốc) nỗ lực chuyền bóng cho Ayoub El Kaabi, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
7'
Jawad El Yamiq (Ma Rốc) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
5'
Pacifique Ndabihawenimana thổi còi. Jawad El Yamiq (Ma Rốc) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đang ở trên sân và Ma Rốc sẽ là đội giao bóng trước.
Pacifique Ndabihawenimana sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.