Tường thuật Argentina * vs Pháp, 18/12/2022

121'
Thắng thua đã rõ ràng. Trận đấu kết thúc.
Thắng thua đã rõ ràng. Trận đấu kết thúc.
121'
Gonzalo Montiel (Argentina) không cho thủ môn một cơ hội nào và chuyển hóa thành công quả phạt đền bằng một cú sút chìm sắc bén vào mép trong cột dọc bên trái.
Gonzalo Montiel (Argentina) không cho thủ môn một cơ hội nào và chuyển hóa thành công quả phạt đền bằng một cú sút chìm sắc bén vào mép trong cột dọc bên trái.
121'
Vào! Chỉ cần một vài bước chạy đà ngắn, Randal Kolo Muani (Pháp) đã làm nóc lưới khung thành đối phương phải tung lên.
121'
Emiliano Martinez (Argentina) bị rút thẻ vàng.
121'
Vào! Leandro Paredes (Argentina) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Hugo Lloris đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên trái.
121'
Aurelien Tchouameni (Pháp) không thể chuyển hóa được quả phạt đền. Cú sút của anh đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
121'
Paulo Dybala (Argentina) bình tĩnh thực hiện quả phạt đền và chuyển hóa nó thành bàn thắng với một cú sút chìm vào chính giữa khung thành.
121'
Kingsley Coman (Pháp) đặt bóng tại chấm phạt đền và tung cú sút vào góc trái phía dưới. Pha dứt điểm của anh không đủ lực và thủ môn Emiliano Martinez đã kịp đổ người phá bóng ra ngoài với một tình huống cứu thua xuất sắc.
121'
Vào! Lionel Messi (Argentina) thực hiện thành công quả penalty với một cú sút chìm vào ngay giữa khung thành, đánh bại thủ môn Hugo Lloris.
121'
Vào! Emiliano Martinez đã chạm được những đầu ngón tay vào bóng sau cú sút của Kylian Mbappe (Pháp), nhưng chừng đó thôi không đủ ngăn trái bóng đi vào góc trái khung thành.
121'
Người ta nói rằng một quả sút luân lưu không thể bị cản phá bởi thủ môn mà chỉ bị đá hỏng bởi người thực hiện. Hãy chờ xem đội bóng nào sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình!
120+4'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp phụ thứ hai.
120+4'
Lautaro Martinez (Argentina) đón một quả tạt từ biên, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên phải.
120+3'
Randal Kolo Muani (Pháp) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm nhưng không tận dụng được cơ hội bằng vàng của mình! Thủ môn có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
120+3'
Bóng đã bị dừng lại vì lỗi việt vị của Lionel Messi (Argentina).
120+1'
Lionel Scaloni quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Nicolas Tagliafico đang rời sân và Paulo Dybala (Argentina) vào sân.
120+1'
Jules Kounde rời sân và Axel Disasi (Pháp) sẽ là người vào sân.
120'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
120'
Kylian Mbappe tạt bóng vào. Randal Kolo Muani (Pháp) đánh đầu nhưng nó đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
120'
Lionel Messi (Argentina) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
118'
3 - 3
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Kylian Mbappe (Pháp) về phía bên trái khung thành, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Emiliano Martinez để cản phá!
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Kylian Mbappe (Pháp) về phía bên trái khung thành, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Emiliano Martinez để cản phá!
117'
Kylian Mbappe (Pháp) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
116'
Gonzalo Montiel (Argentina) bị phạt bằng một tấm thẻ vàng.
116'
Trọng tài thổi còi, một pha bóng chạm tay rõ ràng của Gonzalo Montiel (Argentina). Một cơ hội đá phạt đền được trao cho Pháp.
116'
Kylian Mbappe (Pháp) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
116'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Pháp.
116'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Alexis Mac Allister đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi German Pezzella (Argentina).
115'
Ibrahima Konate (Pháp) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Trọng tài thổi còi, Pháp được hưởng một quả phạt góc.
114'
Leandro Paredes (Argentina) tắc bóng như một cỗ máy chém và anh có thể thở phào vì trọng tài chỉ rút ra một chiếc thẻ vàng.
113'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Raphael Varane sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Ibrahima Konate (Pháp).
108'
3 - 2
Vào! Một đường bóng bật ra đã sửa lưng tất cả mọi người, ngoại trừ Lionel Messi (Argentina), anh chớp lấy thời cơ và sút bóng tung lưới khung thành bỏ trống. 3:2.
Vào! Một đường bóng bật ra đã sửa lưng tất cả mọi người, ngoại trừ Lionel Messi (Argentina), anh chớp lấy thời cơ và sút bóng tung lưới khung thành bỏ trống. 3:2.
108'
Một cú đỡ bóng xuất sắc của Lautaro Martinez (Argentina)! Anh ấy nhận một đường chuyền chuẩn xác của đồng đội ở sâu trong vòng cấm và tung một cú sút chìm về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua tuyệt vời.
108'
Lionel Messi (Argentina) đánh bại một hậu vệ ngay bên trong vòng cấm đối phương và có một có sút về phía góc thấp bên phải, nhưng Hugo Lloris đã có một pha cứu thua xuất thần để từ chối bàn thắng của anh. Một người gác đền tuyệt vời!
106'
Szymon Marciniak thổi còi bắt đầu hiệp phụ thứ hai.
105+2'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc hiệp phụ thứ nhất.
105+1'
Một cơ hội khổng lồ dành cho Lautaro Martinez (Argentina). Anh nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm nhưng cú sút tiếp theo lại đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
105+1'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Lionel Messi (Argentina), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
105+1'
Gonzalo Montiel (Argentina) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Argentina.
105'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
105'
Lautaro Martinez (Argentina) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ.
105'
Marcos Acuna (Argentina) đánh bại một hậu vệ đối phương để đoạt bóng bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi quá cao so với xà ngang.
102'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Lautaro Martinez (Argentina) vào sân thay cho Julian Alvarez.
102'
Lionel Scaloni quyết định có sự thay đổi. Leandro Paredes (Argentina) thay thế Rodrigo de Paul.
101'
Raphael Varane (Pháp) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
101'
Kingsley Coman (Pháp) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
100'
Kingsley Coman (Pháp) thực hiện một đường chuyền bổng tốt từ quả đá phạt. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đánh đầu phá bóng ra khỏi vòng nguy hiểm.
100'
Gonzalo Montiel (Argentina) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt. Pháp hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
99'
Randal Kolo Muani (Pháp) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
98'
Kingsley Coman (Pháp) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
98'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Rodrigo de Paul (Argentina). Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Pháp.
98'
Marcos Acuna (Argentina) tìm kiếm cái đầu của một đồng đội trong vòng cấm nhưng không có kết quả. Anh ấy tạt hỏng và nó đã không tìm đến được mục tiêu.
97'
Kylian Mbappe (Pháp) buộc phải dừng đợt lên bóng sau khi anh bị trọng tài biên phất cờ báo việt vị.
96'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Youssouf Fofana (Pháp) có thể vào sân thay cho Adrien Rabiot.
95'
Szymon Marciniak có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Marcos Acuna (Argentina).
94'
Lionel Messi (Argentina) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Szymon Marciniak ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
93'
Alexis Mac Allister (Argentina) đang ôm đầu tiếc nuối sau khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Anh ấy đón pha bóng bật ra, chạy thêm một nhịp để tạo khoảng trống và dứt điểm từ rìa vòng cấm, rất tiếc là cú sút đã đi thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên trái.
92'
Marcus Thuram (Pháp) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Szymon Marciniak không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt. Một quả đá phạt được dành cho Argentina.
91'
Một pha tắc bóng rắn của Adrien Rabiot (Pháp). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
91'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Gonzalo Montiel (Argentina) được trao cơ hội vào sân thay cho Nahuel Molina.
91'
Trận đấu sẽ phải có thêm hiệp phụ vì hai đội vẫn chưa phân thắng bại sau thời gian thi đấu chính thức.
90+9'
Trọng tài thồi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ hai.
90+8'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Marcos Acuna (Argentina).
90+8'
Quả phạt góc của Lionel Messi (Argentina) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
90+7'
Lionel Messi (Argentina) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt về phía nóc lưới. Dù vậy, Hugo Lloris đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Argentina.
90+6'
Nicolas Tagliafico (Argentina) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ.
90+5'
Trông thấy một hành vi phi thể thao, Szymon Marciniak rút một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị. Và đó là Olivier Giroud (Pháp) người đã bị phạt.
90+4'
Adrien Rabiot (Pháp) đuổi theo một đường chuyền thiếu chính xác trong vòng cấm và sút chìm rất nguy hiểm về phía giữa khung thành. Dù vậy, thủ môn Emiliano Martinez đã phán đoán tình huống tốt và có một pha bắt bóng dễ dàng.
90+4'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Pháp không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
90+3'
Kylian Mbappe (Pháp) vừa có tình huống rê dắt tuyệt vời và sút bóng từ cự ly tầm trung, tuy nhiên một hậu vệ đối phương đã từ chối cơ hội ghi bàn mười mươi của anh bằng cách lấy thân mình lấp lỗ khung thành! Pháp tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
90+3'
Kylian Mbappe (Pháp) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
90+3'
Kylian Mbappe (Pháp) sẽ chuyền bóng từ quả đá phạt.
90+2'
Cristian Gabriel Romero (Argentina) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Szymon Marciniak đã ra hiệu phạm lỗi.
90+1'
Marcus Thuram (Pháp) đã ở vào thế việt vị rất rõ ràng và trọng tài biên đã phất cờ.
90'
8 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Adrien Rabiot (Pháp) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
89'
Adrien Rabiot (Pháp) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
87'
Marcus Thuram (Pháp) bị phạt thẻ vàng vì một hành vi phạm luật.
87'
Các cầu thủ đang đòi hỏi một quả PENALTY sau tình huống Marcus Thuram (Pháp) ngã trong vòng cấm. Họ đang vây quanh trọng tài, nhưng ông này dứt khoát không đồng ý. Trận đấu tiếp tục.
87'
Kylian Mbappe (Pháp) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
85'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Kylian Mbappe (Pháp).
84'
Enzo Fernandez (Argentina) nhận đường chuyền rất đẹp và anh lập tức tung ra cú sút xa từ cự ly khoảng 20m, tuy nhiên hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để cản phá.
81'
2 - 2
Vào! Kylian Mbappe (Pháp) thể hiện sự nhạy bén của mình trong vòng cấm khi anh ấy đón một đường chuyền thông minh từ đồng đội và tung cú sút một chạm vào lưới. Marcus Thuram là người đã kiến tạo bàn thắng. Tỉ số là 2:2.
Vào! Kylian Mbappe (Pháp) thể hiện sự nhạy bén của mình trong vòng cấm khi anh ấy đón một đường chuyền thông minh từ đồng đội và tung cú sút một chạm vào lưới. Marcus Thuram là người đã kiến tạo bàn thắng. Tỉ số là 2:2.
80'
2 - 1
Vào! Emiliano Martinez đã chạm được những đầu ngón tay vào bóng sau cú sút của Kylian Mbappe (Pháp), nhưng chừng đó thôi không đủ ngăn trái bóng đi vào góc thấp bên trái khung thành.
Vào! Emiliano Martinez đã chạm được những đầu ngón tay vào bóng sau cú sút của Kylian Mbappe (Pháp), nhưng chừng đó thôi không đủ ngăn trái bóng đi vào góc thấp bên trái khung thành.
80'
Kylian Mbappe (Pháp) sắp thực hiện một quả phạt đền!
79'
Phạm lỗi! Nicolas Otamendi (Argentina) bị phạt vì kéo áo đối phương. PENALTY! Một cầu thủ của Pháp chuẩn bị thực hiện quả phạt đền.
78'
Một cơ hội không được tận dụng! Rodrigo de Paul (Argentina) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Hugo Lloris đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
77'
Eduardo Camavinga (Pháp) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo.
74'
Aurelien Tchouameni (Pháp) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Szymon Marciniak phải lấy còi và thổi phạt.
72'
Enzo Fernandez (Argentina) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt vào giữa khung thành. Dù vậy, Hugo Lloris đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
71'
Đây là sự thay đổi. Theo Hernandez đang rời sân Didier Deschamps trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Eduardo Camavinga (Pháp).
71'
Đã đến lúc thay người. Kingsley Coman (Pháp) thay cho Antoine Griezmann.
71'
Kylian Mbappe (Pháp) phô diễn kỹ thuật bằng một đường rê bóng lắt léo từ ngoài rìa vòng cấm trước khi màn biểu diễn của anh khép lại trong thất vọng với một cú sút thiếu chính xác đi vọt xà ngang.
69'
Enzo Fernandez (Argentina) chơi bóng bằng tay nhưng lại tỏ ra rất ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng còi.
68'
Randal Kolo Muani (Pháp) nhảy cao đón một quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu quyết định lại đưa bóng đi song song so với khung thành trước khi đi hết đường biên ngang bên trái.
68'
Antoine Griezmann (Pháp) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
67'
Theo Hernandez (Pháp) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Pháp sẽ thực hiện nó.
67'
Antoine Griezmann (Pháp) bấm bóng rất tinh tế vào trong vòng cấm theo hướng di chuyển của Randal Kolo Muani, nhưng cầu thủ này đã không đón được đường chuyền.
66'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 88966.
64'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Angel Di Maria rời sân và được thay thế bởi Marcos Acuna (Argentina).
63'
Julian Alvarez (Argentina) chuyền bóng chuẩn xác như xâu kim cho Alexis Mac Allister, nhưng Hugo Lloris đã đọc tình huống rất tốt và băng ra bắt bóng kịp thời.
62'
Theo Hernandez (Pháp) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
62'
Số liệu thống kê tổng số cú sút cho đến lúc này – 5:0.
60'
CƠ HỘI! Angel Di Maria tìm đến Lionel Messi (Argentina) với một đường chuyền tốt, nhưng anh ấy không thể sút trúng mục tiêu khi pha dứt điểm từ trong vòng cấm đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc!
60'
Kylian Mbappe (Pháp) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
59'
Thủ môn Hugo Lloris vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Julian Alvarez (Argentina), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào góc thấp bên trái khung thành.
58'
Kylian Mbappe (Pháp) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Szymon Marciniak đã thổi phạt.
57'
Randal Kolo Muani (Pháp) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trọng tài chính và trơ lý của ông ấy đều ra hiệu một ném biên cho Pháp.
57'
Rodrigo de Paul (Argentina) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
56'
Có vẻ như Rodrigo de Paul (Argentina) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
55'
Adrien Rabiot (Pháp) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
Adrien Rabiot (Pháp) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
53'
Lionel Messi (Argentina) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
53'
Nahuel Molina (Argentina) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Argentina sẽ thực hiện một quả phạt góc.
52'
Antoine Griezmann (Pháp) thực hiện quả phạt góc và treo bóng vào trong, nhưng thủ môn đã xuất sắc tóm gọn quả bóng.
51'
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Kylian Mbappe (Pháp) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng. Bây giờ là Pháp với một quả phạt góc.
50'
Rodrigo de Paul (Argentina) đón một đường căng ngang vào vòng cấm và quét trái bóng thẳng vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Hugo Lloris đã chọn vị trí rất tốt và dễ dàng hóa giải cú sút.
Rodrigo de Paul (Argentina) đón một đường căng ngang vào vòng cấm và quét trái bóng thẳng vào giữa khung thành, nhưng thủ môn Hugo Lloris đã chọn vị trí rất tốt và dễ dàng hóa giải cú sút.
48'
Một đường chuyền vượt tuyến từ Raphael Varane (Pháp) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát.
46'
Enzo Fernandez (Argentina) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Hugo Lloris đã băng ra để phá bóng kịp thời.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+8'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+8'
Antoine Griezmann (Pháp) treo bóng vào từ quả đá phạt tầm xa. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh ấy thiếu chính xác và bóng đã bay ra ngoài sân.
45+7'
Enzo Fernandez (Argentina) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Szymon Marciniak đã có một quyết định dễ dàng.
45+5'
Pháp có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
45+3'
Tổng số cú sút của cả hai đội – 6:0.
45+2'
Có vẻ như Theo Hernandez (Pháp) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Szymon Marciniak sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
45'
Sẽ có 3 phút bù giờ.
45'
Julian Alvarez (Argentina) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
42'
Trọng tài Szymon Marciniak cắt còi sau khi Randal Kolo Muani (Pháp) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
41'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Ousmane Dembele ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Randal Kolo Muani (Pháp).
41'
Bây giờ là sự thay đổi người. Marcus Thuram (Pháp) được tung vào sân để thay cho Olivier Giroud.
41'
Szymon Marciniak thổi còi, Jules Kounde (Pháp) bị phạt vì phạm lỗi.
41'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Argentina đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
36'
2 - 0
VÀO! Alexis Mac Allister có bóng tại một khu vực trống trải sau một pha phản công thần tốc. Anh quan sát nhanh như dân trộm xe chuyên nghiệp và chọc khe cho Angel Di Maria (Argentina), để rồi bóng được dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. 2:0 rồi các bạn ơi.
VÀO! Alexis Mac Allister có bóng tại một khu vực trống trải sau một pha phản công thần tốc. Anh quan sát nhanh như dân trộm xe chuyên nghiệp và chọc khe cho Angel Di Maria (Argentina), để rồi bóng được dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. 2:0 rồi các bạn ơi.
33'
Bóng đập vào một cầu thủ đối phương và chuyển hướng tới chân Alexis Mac Allister (Argentina) đang đứng ở rìa vòng cấm, anh sút rất mạnh về phía khung thành. Rất tiếc cho cầu thủ này vì vì cú sút đi lệch khá xa về phía bên phải.
31'
Angel Di Maria (Argentina) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm. Bóng đã ra khỏi sân. Pháp sẽ có quả ném biên.
30'
Trọng tài biên đã căng cờ, tình huống phối hợp tấn công sẽ bị dừng lại vì Lionel Messi (Argentina) đã rơi vào thế việt vị.
29'
Lionel Messi (Argentina) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
29'
Lionel Messi (Argentina) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Bóng đi ra ngoài sân. Argentina được hưởng một quả phạt góc.
29'
Thật bất ngờ và dồn dập. Theo Hernandez (Pháp) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Szymon Marciniak có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Theo Hernandez (Pháp) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
27'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Antoine Griezmann (Pháp), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá.
27'
sẽ thực hiện quả đá phạt. Anh sẽ sút thẳng về khung thành? Chúng ta cùng chờ xem!
26'
Cristian Gabriel Romero (Argentina) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Szymon Marciniak thổi còi vì phạm lỗi. Pháp được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
25'
Kylian Mbappe (Pháp) chuyền bóng tầm thấp bằng má ngoài vào vòng cấm, nhưng đối phương đã đoạt được bóng và phá lên trên.
23'
1 - 0
Vào! Lionel Messi (Argentina) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Hugo Lloris vào góc thấp bên phải.
Vào! Lionel Messi (Argentina) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Hugo Lloris vào góc thấp bên phải.
22'
Lionel Messi (Argentina) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
21'
Szymon Marciniak thổi còi. Ousmane Dembele (Pháp) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Argentina sắp thực hiện một quả phạt đền!
20'
Jules Kounde (Pháp) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Szymon Marciniak đã thổi phạt.
20'
Szymon Marciniak thổi còi và đó là Olivier Giroud (Pháp) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
19'
Antoine Griezmann (Pháp) là người sẽ thực hiện quả đá phạt này.
19'
Rodrigo de Paul (Argentina) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Szymon Marciniak đã lập tức cắt còi. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Pháp.
18'
Ousmane Dembele (Pháp) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng. Sẽ có một quả ném biên cho Pháp.
16'
Một đường chuyền ngắn từ Rodrigo de Paul đặt Angel Di Maria (Argentina) vào một vị trí trống trải đối mặt với thủ môn bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của cầu thủ này lại đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Pháp sẽ có một quả phát bóng lên.
16'
Tỉ lệ kiểm soát bóng hiện đang là 55:45.
15'
Angel Di Maria (Argentina) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
15'
Lionel Messi (Argentina) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây.
13'
Julian Alvarez (Argentina) đã lóng ngóng khi khống chế một đường chuyền và để bóng bật vào tay. Trọng tài lập tức thổi phạt.
12'
Angel Di Maria (Argentina) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
11'
Hugo Lloris (Pháp) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
10'
Hugo Lloris (Pháp) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
Hugo Lloris (Pháp) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
9'
Szymon Marciniak thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Cristian Gabriel Romero (Argentina) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
9'
Quả phạt góc của Lionel Messi (Argentina) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
8'
Rodrigo de Paul (Argentina) đón một quả tạt ở ngay ngoài vòng cấm và dứt điểm từ một vị trí thuận lợi, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một hậu vệ. Bóng đã đi ra ngoài sân. Argentina sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
7'
Julian Alvarez (Argentina) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Szymon Marciniak đã thổi phạt.
5'
Alexis Mac Allister (Argentina) đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung một cú sút rất mạnh về phía cột dọc bên trái, nhưng nỗ lực của anh đã bị thủ môn xuất sắc từ chối.
5'
Angel Di Maria (Argentina) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã đi hết đường biên. Argentina đang thực hiện một quả ném biên.
4'
Dayot Upamecano (Pháp) có pha phạm lỗi rắn và Szymon Marciniak thổi phạt.
3'
Julian Alvarez (Argentina) thoát khỏi hàng phòng ngự đối phương, nhưng đợt tấn công đã dừng lại vì anh bị thổi phạt việt vị.
3'
Angel Di Maria (Argentina) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
2'
Rodrigo de Paul (Argentina) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài. Đá phạt. Pháp rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
1'
Adrien Rabiot (Pháp) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Szymon Marciniak đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ Pháp sẽ giao bóng.
Szymon Marciniak sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Hình ảnh: AFP